Jan 07 2014

Làm thế nào để khởi nghiệp kinh doanh khách sạn: 5 chìa khóa thành công

Việc khởi nghiệp kinh doanh khách sạn   yêu cầu lựa chọn cẩn thận về chiến lược và vị trí, kế hoạch kinh doanh, nguồn tài chính tương đối và tinh thần phục vụ khách hàng.

quan ly khach san

– Vị trí và cơ hội trong kinh doanh khách sạn

Vị trí khách sạn của có liên quan đến cơ hội. khởi nghiệp kinh doanh khách sạn Ở địa điểm hợp lý, nơi mà nhiều đối thủ cạnh tranh  không đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu khách, thì bạn có thể tận dụng cơ hội để phát trển. Tuy nhiên, sự cạnh tranh quyết liệt nằm trong những điểm du lịch gải trí lân cận đã tồn tại, vì vậy sự thành công là chưa hẳn. Thế nhưng, hoc nau an nếu nơi lân cận đó đặt mục tiêu khá lớn, có lẽ bạn không thể hạ giá phòng thấp để thu hút khách về mình ngay cả khi khách sạn bạn nằm kề những điểm du lịch hấp dẫn.

– Chiến lược kinh doanh khách sạn

Bước tiếp theo là làm thế nào để biết câu trả lời cho câu hỏi ‘why my hotel?’ Sẽ làm thế nào để biến đổi dịch vụ để thu hút khách,  cho dù họ là những gia đình có trẻ con, cặp vợ chồng đang có những kỳ nghỉ lãng mạn, hoc nau an giới kinh doanh hoặc khách du lịch quốc tế? Xem xét sự kết hợp giữa những tiện nghi, không gian, vị trí và những dịch vụ phù hợp cho khách hàng của bạn. Hãy luôn nghĩ rằng chiến lược là cân bằng – nó hầu như không thể thành công mọi thứ đối với mọi người. Bạn có thể phải từ bỏ thị trường mục tiêu để mang lại dịch củ hoàn hảo cho như mong muốn của khách.

– Kế hoạch kinh doanh khách sạn

Một kế hoạch kinh doanh khách sạn đơn giản,  rõ ràng nhưng thuyết phục sẽ là cần thiết không chỉ cho bạn nắm lấy cơ hội mà còn thuyết phục bất cứ nhà đầu tư nào. Nhà đầu tư không hiểu sẽ bị lôi cuốn bởi một bản kế hoạch thiếu sót. không có lý do gì để không tạo được một bản chi tiết những thông tin có giá trị với kế hoạch kinh doanh và thậm chí những biến đổi để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

Gây quỹ 

Cho dù bạn mua một khách sạn đã có sẵn, xây dựng từ đầu hoặc chuyển một tòa nhà thành một khách sạn, bạn sẽ cần tìm kiếm tiền đầu tư. Giả sử rằng bạn không có tiền, bạn sẽ cần tìn ngân hàng cho vay hoặc nhận sự đầu tư vào khách sạn của bạn. Khi bạn làm việc với khối tài sản đáng kể, đáng tin cậy và có pháp lý và sự đõ đần về mặt tiền nong là điều cần có khi bạn giải quyết với các nhà đầu tư.

Thấm nhuần tinh thần hiếu khách ‘hospitality’

Cuối cùng, hoc nau an online bạn phải có cảm giác ăn sâu về cách bạn muốn như thế nào trong cách tiếp,phục vụ khách để bạn có thể thấm nhuần tư tưởng trong việc bạn quản lý và có thể lần lượt dạy lại nhân viên. tư tưởng này. Việc ở một khách sạn mà bạn cảm thấy áp lực và không thoải mái, những vị khách thì yêu cầu sự tập trung cao nhất, họ sẽ không có vấn gì đề để lớn tiếng phàn nàn và công khai. Nếu những nhân viên của bạn vì cám giác cá nhân cao hơn sự thỏa mãn của khách hàng thì  dịch vụ khách hàng có thề sẽ bên bờ thất bại và khách sạn của bạn có thể thất bại hoặc không bao giờ tiến xa hơn so với thời khởi điểm.

Bước đầu tiên để khởi nghiệp kinh doanh khách sạn là phát triển kế hoạch kinh doanh khách sạn. Growthink – công ty dịch vụ, hoc nau an trường đào tạo sẽ là nơi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ để giúp  bạn phát triển kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp và biến giấc mơ của bạn trở thành sự thật.

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*