Jul 23 2019

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn chất lượng, giá tốt

Nếu bạn chỉ muốn dành kinh phí cho các món ăn, các địa điểm du lịch, cuộc sống về đêm và chỉ sử dụng khách sạn làm nơi ngủ thì một khách sạn hạng thấp sẽ phù hợp với bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng khách sạn để trải nghiệm kỳ nghỉ và cần các tiện ích bổ sung như hồ bơi, dịch vụ phòng hoặc spa thì bạn nên đặt khách sạn cao cấp hơn.

kinh nghiem dat phong khach san chat luong, gia tot hinh 1
Ảnh minh họa

Nếu bạn cần khám phá các địa điểm du lịch, hãy cân nhắc giữa khách sạn gần và xa trung tâm. Lưu ý là một khách sạn bên ngoài trung tâm thành phố có thể có giá phải chăng hơn một khách sạn tương tự hoặc khách sạn có hạng sao thấp hơn nằm ở trung tâm.

Nếu đi công tác, bạn có thể cần khách sạn nằm ở vị trí trung tâm để có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực bạn muốn. Lưu ý rằng các khách sạn ở trung tâm thành phố có thể có xếp hạng sao cao hơn chỉ vì vị trí tốt. 

Khi bạn đã thu hẹp tìm kiếm, hãy gọi trực tiếp cho các khách sạn để xem có khuyến mại gì trong khoảng thời gian kỳ nghỉ của bạn không hoặc kiểm tra trang web của khách sạn để xem liệu mức giá bạn nhận được qua trang web đặt phòng có bảo đảm thấp nhất hay không.

Ngoài hệ thống xếp hạng sao, các trang đặt phòng nổi tiếng cũng liệt kê các đánh giá của người dùng về khách sạn đó. Bằng cách so sánh nhu cầu của bạn với trải nghiệm của các khách trước đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về khách sạn mình đang quan tâm./.

Xếp hạng sao của khách sạn có nghĩa gì?

1sao: đáp ứng nhu cầu cơ bản về ngân sách, không rườm rà, chỗ ở đơn giản

2 sao: đáp ứng nhu cầu cơ bản, sạch sẽ, giá cả phải chăng

3 sao: có dịch vụ, tiện nghi bổ sung, đem đến sự thoải mái

4 sao: dịch vụ chất lượng, đa dạng tiện nghi

5 sao: thiết kế sang trọng, tiện nghi cao cấp, dịch vụ hoàn hảo

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*