Jun 06 2016

Khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Đà Nẵng được CNN vinh danh

Được thiết kế bởi top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley,  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort kết tinh giữa những giá trị thẩm mỹ, văn hóa đặc trưng của người Việt và sự sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Hơn 180 phòng mở toang tầm nhìn ra vịnh biển riêng với nội thất gỗ, trang hoàng bởi lụa thêu tay và những vật liệu thủ công được chế tác cầu kỳ từ nhiều địa phương.

polyad

Từ nhiều năm nay, khu nghỉ dưỡng này đã trở thành điểm đến của các chính trị gia, doanh nhân và những nhân vật quan trọng hàng đầu thế giới. Nơi đây đã được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện quan trọng như: Hội nghị quốc tế Creative Connection với hơn 100 nhà đầu tư, chính khách quốc tế tham dự, lễ trao giải World Spa Awards 2015 và sắp tới đây là World Travel Awards 2016…

polyad

Đây không phải là lần đầu tiên khu nghỉ dưỡng này vượt qua hàng nghìn đối thủ cạnh tranh để giành được những bình chọn uy tín quốc tế. Hai năm liên tiếp 2014, 2015, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”, một giải thưởng được xem như “Oscar của ngành du lịch toàn cầu”.

Ngoài ra, nhiều hạng mục tại khu nghỉ dưỡng như Nhà hàng La Maison 1888 với bếp trưởng lừng danh 3 sao Michelin, Piere Gagnaire được CNN bình chọn “Top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015”. Harnn Heritage Spa được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015”…

polyad

Với hàng loạt giải thưởng danh giá cùng sự bình chọn của các hãng thông tấn hàng đầu thế giới, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cùng các công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp khác của Tập đoàn Sun Group như khu du lịch nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, Premier Village Danang Resort… đang góp phần ghi tên Việt Nam trên bản đồ dịch vụ cao cấp trên thế giới.

Mai Thương

8 khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp thế giới khác được CNN bình chọn gồm: khách sạn St. Regis Princeville Resort (Kauai, Hawaii); khách sạn Four Seasons Hotel Firenze (Florence, Italy); khách sạn The Peninsula Paris (Paris); khách sạn The Ritz-Carlton Tokyo (Tokyo); khách sạn Mandarin Oriental, Hong Kong (Hong Kong); khách sạn Park Hyatt New York (New York); khách sạn Hilton Barra Rio de Janeiro (Rio de Janeiro); khách sạn Sheraton Grand Hotel Dubai (Dubai); khách sạn JW Marriott Venice (Venice, Italy)

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*