May 19 2015

Khu nghỉ dưỡng nghìn tỷ ở Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula từng được tổ chức World Travel trao giải thưởng dành cho resort hạng sang tuyệt nhất thế giới.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental Danang Sun Peninsula Resort chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 13 km, nằm sát vịnh biển kế bên bán đảo Sơn Trà và được bao quanh bởi những khu rừng hoang sơ huyền bí.
Khu nghỉ dưỡng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 13 km, nằm sát vịnh biển kế bên bán đảo Sơn Trà, và được bao quanh bằng những khu rừng hoang sơ.
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã đạt nhiều giải thưởng danh tiếng trên thế giới, trong đó nổi bật là giải thưởng của tổ chức World Travel Awards trao tặng giải thưởng dành cho resort sang trọng nhất thế giới.
Resort đã đạt nhiều giải thưởng danh tiếng toàn cầu, trong đó nổi bật là giải thưởng của tổ chức World Travel Awards trao tặng giải thưởng dành cho resort hạng sang tuyệt nhất thế giới.
Kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley bằng tài năng của mình đã thiết kế nên một công trình nghệ thuật chứa đựng những nét văn hóa thần thoại của Việt Nam, trải dài trên 4 tầng là Heaven (thiên đường) – Sky (bầu trời) – Earth (mặt đất) – và Sea (biển xanh).
Kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley thiết kế nên một công trình nghệ thuật chứa đựng những nét văn hóa thần thoại của Việt Nam, trải dài trên 4 tầng là Heaven (thiên đường) – Sky (bầu trời) – Earth (mặt đất) – và Sea (biển cả).
Lối kiến trúc cổ kính của khu resort được lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ của Việt Nam, những đền chùa lăng tẩm của vua chúa thời xưa, cùng hai tông màu đen và trắng làm chủ đạo.
Lối kiến trúc cổ kính của khu resort được lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ của Việt Nam, những đền chùa lăng tẩm của vua chúa thời xưa, cùng hai tông màu đen và trắng làm chủ đạo.
Khu nghỉ dưỡng nghìn tỷ ở Đà Nẵng
Nội thất được trạm trổ điêu khắc tinh vi theo lối kiến trúc Việt. Bensley đã gạt bỏ mọi khoảng cách khi kết nối nét kiến trúc của làng quê nghèo Việt Nam theo lối thiết kế sang trọng xa hoa. Mini bar đặt trong phòng cũng lấy cảm hứng từ những quầy thuốc đông y cổ của Hà Nội.
Du khách đam mê ẩm thực sẽ không phải thất vọng khi đến với nhà hàng La Maison 1888 bên trong khu resort. Nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao nơi đây được sáng tạo bởi những vị bếp trưởng lừng danh đạt 3 sao Michelin, Michel Roux.
Du khách đam mê ẩm thực sẽ không phải thất vọng khi đến với nhà hàng La Maison 1888 bên trong khu resort. Nghệ thuật ẩm thực nơi đây do vị bếp trưởng lừng danh đạt 3 sao Michelin, Michel Roux, sáng tạo.
Khu nghỉ dưỡng nghìn tỷ ở Đà Nẵng
Khu nghỉ dưỡng nghìn tỷ ở Đà Nẵng

Nằm trên mặt nước Hồ Tây, Intercontinental Hanoi Westlake có giá phòng tiêu chuẩn nguyên thủ gần 40 triệu đồng.

Ngoài ra du khách có thể ghé thăm nhà hàng Citron, tọa lạc trên tầng cao nhất của khu resort. Không chỉ thu hút bởi những món ăn ẩm thực nổi tiếng ở cả ba miền, nhà hàng còn cung cấp một tầm nhìn đẹp với những bàn ăn ngoài trời, để du khách tận hưởng hết được cảnh sắc thiên nhiên trù phú nơi đây.
Ngoài ra du khách có thể ghé thăm nhà hàng Citron, tọa lạc trên tầng cao nhất. Không chỉ thu hút bởi những món ăn nổi tiếng ở cả ba miền, nhà hàng còn cung cấp một tầm nhìn đẹp với bàn ăn ngoài trời để du khách tận hưởng hết được cảnh sắc thiên nhiên trù phú.
Khu nghỉ dưỡng nghìn tỷ ở Đà Nẵng
Vị trí của khu resort rất tiện lợi cho du khách nếu muốn tham quan những danh lam nổi tiếng tại Việt Nam như Cố Đô Huế, Non Nước, Thánh địa Mỹ Sơn. Xa hơn một chút du khách hoàn toàn có thể ghé thăm phố cổ Hội An, hay Cù Lao Chàm đều là những địa danh nổi tiếng thu hút.
Vị trí của khu resort rất tiện lợi cho du khách nếu muốn tham quan những danh lam nổi tiếng tại Việt Nam như cố đô Huế, biển Non Nước, thánh địa Mỹ Sơn. Xa hơn một chút, du khách có thể ghé thăm phố cổ Hội An, hay Cù Lao Chàm.
Với vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng được đầu tư xây dựng tỉ mỉ trên một khu vực với diện tích 120 ha, InterContinental rất thích hợp để nghỉ dưỡng theo hộ gia đình, đủ khả năng làm hài lòng mọi du khách khó tính nhất.
Với vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, xây dựng trên khu vực với diện tích 120 ha, InterContinental rất thích hợp để nghỉ dưỡng theo hộ gia đình, đủ khả năng làm hài lòng mọi du khách khó tính nhất.

-ST-

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*