Feb 05 2019

Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né cháy phòng dịp Tết Nguyên đán

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cho biết có trên 100.000 du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong 9 ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trong đó có khoảng 1/3 du khách nước ngoài.

Hiện nay, công suất phòng của các khách sạn, resort, nhà nghỉ ở TP Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, La Gi… đã đạt công suất trên 80%. Riêng hệ thống khách sạn, resort ở khu vực Hàm Tiến – Mũi Né, TP Phan Thiết không còn phòng trống, trong 5 ngày (từ ngày 6 đến 10-2).

Khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né “cháy” phòng dịp Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Khu du lịch Mũi Né luôn thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Bình Thuận đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp cùng cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra việc niêm yết giá, vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường của những cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ ăn uống, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách vui xuân, đón Tết.

Trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa vui Tết Nguyên đán, nhiều môn thể thao truyền thống cũng được tỉnh Bình Thuận tổ chức như đua thuyền trên sông Cà Ty (TP Phan Thiết), leo núi Tà Cú (huyện Hàm Tân), chạy bộ vượt đồi cát Mũi Né… để các du khách tham quan.

Lê Trường

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*