Jun 11 2018

Khám phá khách sạn St. Regis – nơi ông Kim Jong Un lưu trú tại Singapore dịp hội nghị thượng đỉnh

Cuộc gặp thượng đỉnh được chờ đợi giữa lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ diễn ra vào ngày 12/6 tại đảo Sentosa, Singapore. 

 St. Regis nằm trong top khách sạn sang trọng và xa xỉ bậc nhất thế giới.

Sau khi đến Singapore hôm 10/6 để chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, đoàn xe ô tô của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã được hộ tống ra khỏi khu vực VIP của sân bay, di chuyển trên đại lộ Airport hướng về phía đường cao tốc Pan-Island để về khách sạn St. Regis nằm ở trung tâm thành phố.

 Đặc biệt, căn phòng dành cho ông Kim Jong Un rộng 335m2. 

Khoảng 3h40 phút chiều ngày 10/6, đoàn khoảng 20 vệ sĩ của ông Kim Jong Un trong trang phục áo vest đen đã có mặt tại khu vực sảnh khách sạn St. Regis làm nhiệm vụ bảo vệ. Sau khi đến nơi, ông Kim Jong Un đi thẳng vào buồng thang máy khách sạn. Đoàn quan chức Triều Tiên, trong đó có em gái Kim Yo Jong cũng đến ngay sau đó.

 Phòng ngủ trong khách sạn St. Regis.

St. Regis nằm trong top khách sạn sang trọng và xa xỉ bậc nhất thế giới, tại đây nhiều năm qua đã thường xuyên được chọn làm nơi diễn ra các sự kiện trọng đại của đất nước.

 Phòng tắm.

Tờ Strait Times của Singapore cho biết địa điểm của St. Regis nằm trong “khu vực sự kiện đặc biệt” mà chính phủ Singapore công bố hôm 4/6, khách sạn bắt buộc phải tăng cường siết chặt các biện pháp an ninh. Khách sạn này tọa lạc tại đường Orchard Road, ngay khu trung tâm rộng lớn nhất của Singapore. 

 Khu vực phòng khách.

Khách sạn này gồm 299 căn phòng siêu sang tràn ngập những bức bích họa tuyệt đẹp và có giá trị lớn.

Đặc biệt, căn phòng dành cho ông Kim Jong Un rộng 335m2, nằm trên tầng cao nhất của khách sạn này. Căn phòng này đang trang hoàng nhiều bức tranh và tác phẩm nổi tiếng, trong đó có cả những tác phẩm từ họa sĩ lừng danh Marc Chagall.

 Phòng ăn, đặc biệt một đầu bếp đặc biệt luôn luôn túc trực để phục vụ riêng theo yêu cầu của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Căn phòng siêu sang này còn bao gồm phòng ăn, phòng tắm phòng tiếp khách và phòng tập gym hoàn toàn tách biệt. Bên cạnh đó, một đầu bếp đặc biệt luôn luôn túc trực để phục vụ riêng theo yêu cầu của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

 

 Khu nhà ăn dành cho đoàn khách đặc biệt.
 Khu vực spa trong khách sạn siêu sang.
 Khu vực hồ bơi ngoài trời của khách sạn St. Regis. 
 

 Căn phòng siêu sang này còn bao gồm cả phòng tập gym hoàn toàn tách biệt

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*