Dec 19 2022

Khai trương khách sạn The Nha Trang Business Hotel

Khách sạn là nơi phù hợp cho các doanh nhân trong và ngoài nước trong chuyến công tác, làm việc, du lịch tại thành phố biển.

Khách sạn The Nha Trang Business Hotel chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/12/2022. Đây không chỉ là nơi lý tưởng cho du khách, gia đình nghỉ dưỡng, thư giãn và vui chơi mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức các chương trình hội nghị, tour tham quan, khám phá biển đảo với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Đặc biệt, khách sạn như tên gọi, là nơi phù hợp cho các doanh nhân trong và ngoài nước chọn lựa trong chuyến công tác làm việc tại Nha Trang.

Khai trương khách sạn The Nha Trang Business Hotel - 1

Tiền sảnh khách sạn

Khách sạn tọa lạc tại 31/2 Đặng Tất, Nha Trang, cách Hòn Chồng 1,6km và Tháp Bà Ponagar 1,9km, cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 41 km, cách Chợ Đầm 3,4km và Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà 3,5km. Từ khách sạn, khách chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là tới bãi biển Phạm Văn Đồng. Bao quanh khách sạn còn có nhiều điểm mua sắm và nhiều điểm vui chơi giải trí về đêm.

Khai trương khách sạn The Nha Trang Business Hotel - 2

Bà Đỗ Nguyễn Thùy Trang, chủ đầu tư khách sạn, phát biểu tại lễ khai trương

Bà Đỗ Nguyễn Thùy Trang, chủ đầu tư khách sạn cho biết, khách sạn có diện tích 450m2; 7 tầng, gồm 54 phòng có 12 phòng hướng biển, thiết kế phòng ốc theo phong cách doanh nhân. Việc khai trương khách sạn theo phong cách doanh nhân trong tình hình khách du lịch tại Khánh Hòa chưa nhiều, nhất là nguồn khách nước ngoài là nắm bắt cơ hội cho năm 2023.

Khai trương khách sạn The Nha Trang Business Hotel - 3

Khách sạn khai trương vào thời điểm cuối năm được cho là nhằm nắm bắt cơ hội cho năm mới 2023

Khách có thể dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên hoặc thư giãn ở quán bar, hồ bơi trên tầng 7 có thể ngắm nhìn thành phố Nha Trang, đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt tại quầy lễ tân luôn sẵn sàng tư vấn cho du khách suốt 24 giờ. Hiện khách sạn đã liên kết với các đối tác Trung Quốc và nhận những đoàn khách đầu tiên từ nước ngoài.

3 khách sạn 5 sao ở TP.HCM có

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*