Aug 19 2013

Khai trương khách sạn Hilton Garden Inn đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 2/4, tập đoàn Hilton Worldwide đã chính thức khai trương khách sạn Hilton Garden Inn đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á.

Khách sạn cao 11 tầng với tổng số 86 phòng ngủ được trang bị tiện nghi và dịch vụ cao cấp này nằm ngay giữa trung tâm Hà Nội. Chủ đầu tư khách sạn này là Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hoàn Kiếm.

Nằm gần ngã tư Phan Chu Trinh và Trần Hưng Đạo, đây cũng là khách sạn thứ 2 mang thương hiệu Hilton tại Việt Nam nhưng với quy mô nhỏ hơn và không cao cấp bằng khách sạn Hilton Opera.

 

Khách sạn có trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ miễn phí 24/7 và được trang bị đầy đủ các tiện ích như Internet, máy tính, máy in, máy photocopy cài đặt chế độ điều khiển in từ xa có thể kết nối với bất kỳ laptop hoặc thiết bị cá nhân nào.

Cạnh đó, Hilton Garden Inn có quầy Pavilion PantryTM như một siêu thị thu nhỏ mở cửa 24/7, cung cấp đồ ăn đóng gói bán sẵn, thức ăn đông lạnh hay các loại đồ uống, đồ ăn vặt và đồ khô đóng hộp. Tại Pavilion PantryTM cũng có lò vi sóng giúp khách hàng tự chế biến bữa ăn theo ý thích. 

Thương hiệu Hilton Garden Inn được thành lập năm 1990, có hơn 550 khách sạn trên toàn thế giới, tập trung tại châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Trung Đông.

LÊ HIẾU

Theo Infonet

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*