Jan 09 2019

Khách sạn tại Cam Ranh bị nghi vi phạm bản quyền thương hiệu Galaxy

Khách sạn tại Cam Ranh bị nghi vi phạm bản quyền thương hiệu Galaxy

Tâm An

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Giải trí Galaxy (GEG) vừa phát đi thông báo đang điều tra một khách sạn Việt Nam vi phạm bản quyền thương hiệu Galaxy.

Galaxy là tập đoàn giải trí có trụ sở ở Hồng Kông. Ảnh: Galaxy.

Thông báo của công ty này nêu rõ, họ phát hiện một khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa thực hiện quảng cáo trên mạng xã hội sử dụng dòng chữ “银河娱乐城-开业邀请函” (tạm dịch: Thư mời khai trương – thành phố giải trí Galaxy) và danh xưng như “Khu nghỉ dưỡng Galaxy Nha Trang” (tiếng Anh: Nha Trang Galaxy’s hoặc tiếng Trung: 越南芽庄银河度假村) cùng các đặc điểm nhận diện thương hiệu tương tự với GEG.

GEG cho biết, tập đoàn không trực tiếp điều hành hoặc có quan hệ hợp tác với bất kỳ khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nào đang hoạt động tại Việt Nam.

“Chúng tôi giữ quyền thực hiện các hành động pháp lý cần thiết đối với việc các bên thứ ba đã sử dụng trái phép thương hiệu Galaxy, tên thương mại là Công ty Giải trí Galaxy (银河娱乐) và các đặc điểm nhận diện thương hiệu khác”, thông báo nêu rõ.

GEG là một trong những nhà phát triển và điều hành các cơ sở giải trí cũng như khu nghỉ dưỡng có trụ sở chính tại Hồng Kông.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*