Oct 06 2015

Khách sạn sinh thái độc đáo mang nhiều tính năng bền vững

Nằm cách một vài dặm từ các đường phố nhộn nhịp của trung tâm Bangkok, khu nghỉ dưỡng sinh thái thân thiện Bangkok Tree House là một thiết kế tích hợp các tính năng thụ động bền vững và thân thiện với môi trường xung quanh.

Mở cửa vào tháng 5/2012, Bangkok Tree House là một khách sạn sinh thái độc đáo được xây dựng trên bờ sông Chao Phraya và được bao quanh bởi những khu rừng nhiệt đới tươi tốt.

Tính năng bền vững của nó dường như là vô tận, bao gồm hệ thống chiếu sáng LED chạy bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió, năng lượng mặt trời ở bếp, hệ thống thu gom nước mưa. Ngoài ra sàn nhà, cũng như các bức tường và trần nhà được xây dựng từ những vật liệu như gỗ khai hoang, tre và sử dụng các tấm cách nhiệt hiệu quả.

Mục đích của cấu trúc là để tạo ra một nơi nghỉ dưỡng thoải mái dựa trên thiết kế bền vững và cho một cái nhìn gần gũi hơn với thiên nhiên. Khách sạn bao gồm nhiều phòng ngủ và phòng ăn ngoài trời lơ lửng trên ngọn cây rừng để hòa mình với cảnh quan tuyệt đẹp.

Mặc dù mang một cảm giác mộc mạc của không gian, khách sạn này cung cấp tất cả các tiện nghi về công nghệ như cung cấp những máy tính công nghệ cao, mạng internet truy cập không dây miễn phí và các thiết bị phổ biến khác. Các phòng được đặt tên và được trang trí với các chủ đề khác nhau của các loài côn trùng, mang ý nghĩa biết ơn sâu sắc đối với thiên nhiên.

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*