Jan 02 2014

Khách sạn phong thủy đầu tiên của thế giới

Khách sạn phong thủy đầu tiên của thế giới do ông Marc Sielhoefer thiết kế đã đưa vào sử dụng và làm hài lòng nhiều khách trọ.
“Tôi chưa bao giờ ngủ ngon như thế này” hoặc “Hiếm khi tôi thấy thoải mái như vậy trong một khách sạn”. Đó là cảm tưởng được ghi trong những cuốn sổ góp ý của khách trọ được đặt trong 46 căn phòng của khách sạn Corbin ở thị trấn Fresing, Đức.

Khách sạn Corbin được thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất theo những
quy tắc nghiêm ngặt của thuyết phong thủy.

Ông Marc Sielhoefer, Giám đốc Khách sạn Corbin, một khách sạn dành cho giới doanh nhân được cấp chứng chỉ đầu tiên trên thế giới, tự hào nói: “Chúng tôi không chỉ cung cấp cho lữ khách nơi ăn chốn ở. Chúng tôi đang chào bán những giấc ngủ ngon”.

Để có được những giấc ngủ ngon lành, ngay từ đầu. Khách sạn Corbin được thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất theo những quy tắc nghiêm ngặt của thuyết phong thủy.

Sử dụng các loại vật liệu tự nhiên, khách sạn mang lại bầu không khí
ấm cúng,trong lành cho các phòng.

Sử dụng các loại vật liệu tự nhiên, khách sạn mang lại bầu không khí ấm cúng, trong lành cho các phòng. Hệ thống điện, chiếu sáng trong khách sạn cũng được thiết kế tự nhiên, không gây phản cảm và triệt tiêu tối đa từ trường có hại cho khách trọ.

Thông thường phòng tiếp tân của khách sạn lớn hay có nhiều trụ lớn. Theo phong thủy, chúng ngăn cản sự lưu thông của luồng khí bên trong.

Để khắc phục nhược điểm này, người ta thường biến những cái cột đồ sộ vô hồn này thành những chiếc đài phun nước, tạo điều kiện cho khí lưu thông.

Khách sạn Corbin dành cho giới doanh nhân ở trung tâm thành phố Freising. Nó được trang trí theo phong thủy nghiêm ngặt.

Sự hài hòa của khách sạn dựa trên mảng màu sáng và những hình khối

Sự hài hòa của khách sạn dựa trên mảng màu sáng và những hình khối rõ ràng nhằm nâng cao tiện ích và cảm giác thoải mái cho các vị thượng đế.

Các nhà tư vấn phong thủy thời nay còn có đội ngũ khách hàng là những người đi trên máy bay, sau thời gian lơ lửng dưới chín tầng mây muốn nhẹ nhàng tiếp đất.

Để tạo cảm giác như trên mặt đất, các chuyên gia về phong thủy sử dụng vật liệu sẵn có trong thiên nhiên như gỗ, len, sợi lanh cũng như những gam màu ấm áp để trang trí nội thất trong khoang khách.

Phong thủy có xuất xứ từ Trung Quốc cổ đại và cho rằng mọi thứ trong vũ trụ đều chịu ảnh hưởng của từ trường mà người xưa gọi là khí.

Thuyết phong thủy đương đại dựa trên nền tảng sẵn có từ các triều đại Tống, Minh, Thanh ở Trung Quốc.

Áp dụng nguyên lý phong thủy là tác động và kích hoạt địa khí một cách tích cực nhằm tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, thoải mái tại phòng ở và nơi làm việc.

Đất có địa khí và theo khoa học ngày nay, đó là tác dụng của từ trường hoặc sức hút của trái đất. Huyết dịch trong con người luôn chứa một lượng nguyên tố sắt và do đó, con người phải chịu ảnh hưởng của từ trường trên trái đất.

Thuyết phong thủy về nhà ở nghiên cứu sự tương thích giữa từ trường vốn có của ngôi nhà với cảm ứng từ tính của những người đang sinh sống trong đó.

Theo archi

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*