Feb 12 2017

Khách sạn này có một căn phòng đặc biệt khiến nhiều người bị mê hoặc

Một khách sạn ở quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ đang gây sốt cộng đồng mạng với “căn phòng phản trọng lực” độc đáo thu hút đông đảo sự chú ý của du khách.

Khách sạn này có một căn phòng đặc biệt khiến nhiều người bị mê hoặc - Ảnh 1.

Khách sạn này toạ lạc tại quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ. Nếu quay góc 90 độ, bạn sẽ thấy căn phòng thực sự.

Căn phòng này giống như một căn phòng thông thường nhưng bị lật nghiêng góc 90 độ. Trần nhà và sàn nhà trở thành các bức tường. Bức tường bên trái trở thành sàn và bức tường bên phải trở thành thành trần nhà.

Các đồ nội thất trong phòng đều được bố trí theo độ này, mang đến một cái nhìn khác lạ khiến du khách vừa nhìn đã bị mê hoặc vì sự độc đáo, khác lạ của nó.

Khách sạn này có một căn phòng đặc biệt khiến nhiều người bị mê hoặc - Ảnh 2.
Khách sạn này có một căn phòng đặc biệt khiến nhiều người bị mê hoặc - Ảnh 3.

Sự thực căn phòng như thế này đây.

Trong căn phòng phản trọng lực có một bộ bàn ghế, một chiếc giường và một TV màn hình phẳng gắn lên tường. Ngoài ra còn có phòng tắm bằng kính, bồn rửa và một tủ quần áo nhỏ.

Khách đến đều thích chụp ảnh cùng bạn bè và đăng tải chúng lên các trang mạng xã hội. Khi quay góc 90 độ, nhân vật trong bức ảnh giống như đang ở trong một căn phòng phản trọng lực, có thể bay lơ lửng như các phi hành gia trong không gian.

“Khách du lịch ngày nay luôn thèm khát có những trải nghiệm độc đáo. Và đây là một cách để chúng tôi làm mới thương hiệu và vừa có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng”, Matthew Carroll, người đại diện khách sạn trả lời phỏng vấn tạp chí Fortune.

Hiện căn phòng đang thu hút đông đảo khách tới thăm và ngày càng nhiều bức ảnh được đăng lên mạng xã hội.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*