Apr 25 2017

Khách sạn khuyến khích du khách khỏa thân chụp ảnh

Khách sạn Art Series tại Australia khuyến khích du khách nghỉ tại đây chụp ảnh selfie khỏa thân. Chương trình này nằm trong chiến dịch mới của khách sạn, có tên gọi No Robe, nhằm giúp khách thuê phòng có được cảm giác tự do, News đưa tin ngày 25/4.

Theo đó, chương trình này yêu cầu du khách chia sẻ các bức ảnh selfie chụp hình khỏa thân của mình. Những người đặt phòng với gói No Robe (giá 229 USD một đêm) sẽ được cung cấp sẵn một máy ảnh.

Khach san khuyen khich du khach khoa than chup anh

Khách sạn trấn an du khách rằng, đây là chiến dịch nude vì nghệ thuật, không mang yếu tố dâm dục. Ảnh: News.

Tại phòng riêng của mình, khách có thể chụp nhiều tấm ảnh khỏa thân tùy thích. Sau đó, bạn chọn ra một tấm và nó sẽ được gửi cho các nghệ sĩ để phác thảo, tạo thành tác phẩm nghệ thuật. Các bức ảnh gốc sẽ được xóa ngay lập tức sau đó để đảm bảo người tham gia không gặp rắc rối.

CEO của Art Series, De Deague cho biết khách sạn sẽ nhiệt tình hỗ trợ du khách thuê phòng tham gia vào hoạt động này. Họ sẽ được chào đón với sự sáng tạo không giới hạn.

“Chúng tôi khuyến khích mọi người dám khác biệt và bộc lộ cá tính của mình. Họ sẽ thấy mình như được giải phóng khỏi mọi định kiến ràng buộc lâu nay”.

Deague cũng nhấn mạnh, các bức ảnh khỏa thân không hề thể hiện sự nhục dục. “Bạn sẽ thấy đó là các tác phẩm nghệ thuật thực sự”.

Du khách tới chuỗi khách sạn Art Series tại Melbourne, Bendigo, Adelaide và Brisbane từ ngày 1/5 đến 15/6 cũng có thể đăng ký vào trải nghiệm này.

Theo Anh Minh/Vnexpress

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*