Jan 13 2014

Khách sạn Huế lọt vào nhóm 500 khách sạn tốt nhất thế giới

Hãng Bernama ngày 8/1 đưa tin: Khách sạn La Residence Hue Hotel & Spa (Hue Hotel) của Việt Nam đã được xếp vào hàng 500 khách sạn tốt nhất thế giới trong năm 2014.

 

Khách sạn Huế lọt vào nhóm 500 khách sạn tốt nhất thế giới

Khách sạn trên địa bàn thành phố Huế đã đón nhận vinh dự này sau một cuộc khảo sát độc giả được thực hiện mới đây bởi tạp chí Travel + Leisure với năm tiêu chí đánh giá như cơ sở vật chất, vị trí, dịch vụ, nhà hàng ăn uống trong khách sạn và sự hài lòng của khách hàng.

“Chúng tôi thực sự vinh dự và tự hào về  khách sạn và thành phố của mình vì gần như tất cả đội ngũ quản lý khách sạn, kể cả giám đốc điều hành, giám đốc tiếp thị và đầu bếp đều sinh ra ở Huế,” Giám đốc điều hành khách sạn Phan Trọng Minh nói.

Vốn là tư dinh của một mục sư từ những năm 1930, Hue Hotel đã mở cửa vào năm 2005 sau một quá trình khôi phục hết sức công phu.

Hue Hotel được tạp chí Conde Nast Traveller đưa vào danh sách một trong 20 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á trong năm 2012 và xuất hiện trên tạp chí MGallery Accor như một trong những khách sạn tốt nhất thế giới./.

(Võ Thắng)

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*