Apr 10 2019

Khách sạn hot nhất thế giới trên Airbnb là căn nhà gỗ hình nấm gần San Francisco

Nằm trong Vịnh Monterey, căn nhà gỗ nhỏ như 1 cabin chỉ cách bãi biển và Aptos Village có 10 phút đi bộ. Du khách có thể đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp bụi bặm trong khu rừng đỏ của Công viên tiểu bang Forest Nisene Marks hoặc nuôi thú cưng trong khách sạn gỗ.

hotel gỗ

 

Theo báo cáo của news.com.au, một cabin gỗ mộc mạc gần San Francisco, Hoa Kỳ, đã được tiết lộ trên Airbnb là phổ biến nhất trên thế giới.

Năm 2009, chủ sở hữu Kitty và Michael lần đầu tiên đưa ngôi nhà hình nấm vào tài sản cho thuê vvà kể từ đó đã nhận được 1299 đánh giá từ những vị khách hài lòng cũng như nhiều xếp hạng năm sao.

Chúng tôi đã niêm yết với Airbnb kể từ tháng 7 năm ngoái và đã có nhiều đặt phòng nhất trong bất kỳ danh sách nào của họ, chuyên gia cho biết mô tả của cabin trên trang web của Airbnb.

Nằm trong Vịnh Monterey, cabin chỉ cách bãi biển và Làng Aptos chỉ 10 phút. Du khách có thể đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp bụi bặm trong khu rừng đỏ của Công viên tiểu bang Forest Nisene Marks hoặc nuôi thú cưng trong khách sạn.

Ngôi nhà cung cấp tất cả các tiện nghi và công cụ mà khách có thể cần cho kỳ nghỉ của họ. Phòng ngủ có giường cỡ Queen và TV màn hình phẳng 32 inch, trong khi ghế sofa có thể được sử dụng làm nơi ngủ thứ hai. Truy cập Wi-Fi, đồ dùng vệ sinh cá nhân, máy làm bỏng ngô, máy pha cà phê ép kiểu Pháp và một số nguyên liệu để làm bữa sáng cũng được cung cấp.

Điều làm cho cabin gỗ nhỏ trở nên đặc biệt là mái vòm bằng kính của nó, được coi là hoàn hảo để ngắm nhìn trời.

Trên trang web Airbnb, ngôi nhà gỗ đang giữ thứ hạng truy cập nhiều nhất và full phòng cho đến tháng Mười. Tối thứ sáu và thứ bảy tăng giá lên 160 đô la Mỹ mỗi đêm, nhưng do thời gian lưu trú tối thiểu là hai ngày và các khoản phí và thuế bổ sung, giá cho một ngày cuối tuần là khoảng 428 đô la. Đặt phòng cuối tuần nên được yêu cầu trước khoảng 9 đến 11 tháng.

Kim Dung

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*