May 28 2014

Khách sạn hoàng gia sang chảnh ở Ấn Độ

Một lâu đài có từ thế kỉ 15 của Ấn Độ đã được cải tạo để biến thành khách sạn sang trọng với những dịch vụ chỉ thành viên hoàng gia mới có thể trải nghiệm.

Lâu đài Neemrana Fort của Ấn Độ được xây dựng từ năm 1464 đã được cải tạo thành một khách sạn sang trọng với 55 phòng để chào đón khách du lịch. Công trình quyến rũ này nằm trên một sườn dốc, với tầm nhìn có thể vươn xa đến những ngôi làng dưới chân đồi.

 

Lâu đài Neemrana Fort đã được biến thành một khách sạn 55 phòng sang trọng.

Từ lâu đài có thể nhìn thấy khung cảnh thanh bình của nhưng ngôi làng tọa lạc dưới chân đồi. 

Khách sạn tự hào với quy mô hết sức rộng lớn, trải rộng trên 6 mẫu đất. Mỗi đêm nghỉ trong công trình hoàng gia này, du khách sẽ phải trả ít nhất là 50 bảng (khoảng 1,6 triệu đồng). 

Khách sạn sang trọng này tự hào với bởi những khu vườn xinh đẹp với hệ thực vật phong phú.

Lâu đài lộng lẫy này có đầy đủ các cơ sở cần thiết của một khu nghỉ dưỡng thượng hạng với hai bể bơi, một spa, một giảng đường, nhà hàng và thẩm mỹ viện…Khách sạn sẽ giúp du khách được nhìn thấy và có những trải nghiệm lịch sử sống động nhất. Mặc dù những trang thiết bị của của mỗi phòng đều rất hiện đại, đáp ứng tiêu chí của một khách sạn 5 sao nhưng nét quyến rũ cổ xưa từ những năm giữa thế kỉ 15 vẫn được bảo tồn chắc chắn sẽ mang lại cho khách du lịch cảm giác thoải mái cũng như được hòa mình vào không khí hoàng tộc xưa cũ.

Bể bơi xinh đẹp của khách sạn.

Thăm thú ngôi làng xinh đẹp từ khinh khí cầu là dịch vụ ưa thích của khách du lịch khi nghỉ lại Neemrana Fort.

Được xây dựng trên một sườn đồi, khách sạn này có tầm nhìn vô cùng đẹp đẽ.

Tất cả các phòng trong khách sạn đều được bài trí theo phong cách nội thất truyền thống của Ấn Độ. Trong kỳ nghỉ tại đây bên cạnh tận hưởng những dịch vụ sang trọng, du khách cũng sẽ được biết về lịch sử hào hùng của lâu đài Neemrana Fort, trong đó thú vị nhất là quá trình nơi này trở thành thủ đô thứ 3 do các hậu về của vua Prithviraj Chauhan III cai quản. 

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*