Aug 17 2013

Khách sạn độc đáo dưới biển 

Nằm sâu hơn 12m dưới mực nước biển, trong khu đầm phá ngoài khơi một đảo tư nhân ở Fiji, khu nghỉ dưỡng Poseidon có giá thuê 15.000 USD/người/tuần.

Dự án sáng tạo này là sản phẩm của L.Bruce Jones, ông chủ của tập đoàn Submarines Hoa Kì. Với giá 15.000 USD cho một người, trong một tuần, du khách sẽ thưởng thức và tận hưởng những hình thức nghỉ ngơi thoải mái sau khi di chuyển bằng thang máy từ bờ biển của hòn đảo tới phòng nghỉ dưới nước.

Trên mặt nước là 51 phòng khách sạn truyền thống cũng như rất nhiều nhà hàng, quầy bar, kèm theo một spa, sân quần vợt và sân golf. Nhưng du khách bị thu hút bởi những căn phòng được xây dựng dưới mặt biển 12m với khung cảnh lung linh, rực rỡ của những loài cá khác nhau và những rặng san hô tuyệt đẹp. Khu nghỉ dưỡng còn cung cấp 4 tàu ngầm cá nhân để phục vụ du khách khám phá thế giới dưới nước.

Với những du khách quan tâm tới sự an toàn khi dành hàng giờ đồng hồ trong các mái vòm trong suốt dưới nước, khách sạn sẽ đảm bảo rằng nỗi sợ của họ là không có cơ sở.  Những căn phòng này dựa trên kiến trúc của các thiết kế tàu ngầm. Các khoang buồng được chia ra theo cấu trúc, nó sẽ tự đóng lại nếu có vấn đề hay sự cố xảy ra. Thậm chí các phòng thủy tinh có thể được tách riêng ra và nâng lên bề mặt để sửa chữa khi cần thiết.

Dự án khu nghỉ dưỡng Poseidon được thực hiện trong nhiều năm vì ông Jones và các đối tác cần tìm kiếm nguồn vốn cần thiết để biến thiết kế của họ thành hiện thực. Khi có đủ tiền, họ phải mất hai năm để xây dựng nên khu nghỉ dưỡng độc đáo này.

Các du khách nhiều tiền sẽ có một tuần trải nghiệm thú vị với khách sạn dưới biển.
Khu nghĩ dưỡng không khác mấy so với các khách sạn xa hoa thông thường, trừ việc nó nằm ở dưới nước.
Mỗi phòng đều gắn liền với hành lang trung tâm để giữ an toàn và tiện cho việc bảo trì
Khu nghỉ dưỡng có 25 buồng, quầy bar và nhà hàng.
Poseidon nằm ở ngoài bờ một hòn đảo tư ở Fiji
Du khách có thể vẽ những hình ảnh trong suốt qua cửa sổ
Hành lang trung tâm khu nghỉ dưỡng

Phong Lâm

Theo Dailymail/Infonet

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*