Jun 22 2017

Khách sạn dành cho những kẻ ngoại tình bị chỉ trích ở Colombia

James, một chuyên gia người Thụy Sĩ sống ở Colombia cho biết: “Ngoại tình không thường kết thúc bằng chia tay. Một vài người nhắm mắt làm ngơ để giữ gìn gia đình. Việc này phần nào được chấp nhận ở đây”.

Bên trong một căn phòng tại khách sạn Love Hotel ở Nam Mỹ

Bên trong một căn phòng tại khách sạn Love Hotel ở Nam Mỹ

Khách hàng của họ là những người có địa vị, chức vụ trong xã hội, người nổi tiếng hay thương nhân, tìm đến đây để thỏa mãn nhu cầu nhưng vẫn giữ kín được thân phận. Ngày nay, nơi đây còn đón tiếp nhiều cặp đôi đến từ các quốc gia khác, và họ đều trong một mối quan hệ tay ba.Chính vì điều này, tại Colombia đã xuất hiện những khách sạn dành cho những cặp đôi ngoại tình. Địa điểm khách sạn thường được đặt ở những nơi hoang vu, ngoại ô thành phố và được bao quanh bởi các bức tường hay cây cối rậm rạp.

Jan, một du khách 32 tuổi người Australia từng đến một khách sạn tình nhân với bạn trai. “Nơi đây riêng tư và an toàn đến mức khách sạn không có lễ tân”.

Mỗi xe hơi sẽ đỗ vào một gara mini, và sau đó được khóa cửa để không ai có thể tìm ra tung tích người thuê phòng

Mỗi xe hơi sẽ đỗ vào một gara mini, và sau đó được khóa cửa để không ai có thể tìm ra tung tích người thuê phòng

“Bạn gọi dịch vụ bằng điện thoại, nhân viên sẽ chuyển đồ qua đó. Bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ ai. Những món ăn ở đây cũng rất ngon”, nữ du khách vui vẻ kể lại.Chỗ đậu xe của khách thường được che kín biển số. Danh tính của khách hoàn toàn được giữ bí mật. Khi đánh xe vào gara, khách đi theo lối riêng dẫn tới các căn phòng họ đặt trước.

Khi hết giờ thuê phòng, lễ tân sẽ sử dụng chuông báo thức. Nếu bạn muốn thuê thêm giờ thì vẫn có thể thông báo và kéo dài thời gian.

Loại hình khách sạn này có nhiều tên gọi, tùy theo từng quốc gia. Tại Mexico, Brazil hay Colombia, nó đơn giản chỉ là “nhà nghỉ”. Ở Chile, họ gọi đó là “khách sạn dành cho các cặp đôi”. Ở Guatemala, đó là Autohotels (khách sạn tự động) và ở Argentina là Telos.

Những khách sạn trên dù đang ăn nên làm ra, nhưng không nhận được sự đồng tình của nhiều người, từ dân địa phương đến du khách. “Ở bất kỳ quốc gia, nền văn hóa nào, sự chung thủy vẫn đáng được tôn trọng. Những khách sạn dành cho kẻ ngoại tình nên được dẹp bỏ”, một du khách Australia từng đến Colombia cho biết.

“Sự dối trá sẽ giết chết mối quan hệ của bạn và bạn đời. Hãy dừng lại trước khi quá muộn. Cá nhân tôi sẽ không bao giờ thuê những khách sạn đó khi đi du lịch”, một du khách khác cho biết.

Anh Minh (theo Vnexpress)

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*