Apr 18 2021

Khách sạn có máy sấy tóc không? Thiết bị khách sạn cần có là gì?

Máy sấy tóc là một trong những vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Thế nhưng, đây lại là một đồ dùng rất khó mang đi khi đi du lịch vì chúng thường có kích thước tương đối lớn. Cho nên, câu hỏi chung của rất nhiều người đó là: “Khách sạn có máy sấy tóc không?”

Khách sạn có máy sấy tóc không?

Khách sạn 3 – 4 sao có máy sấy tóc không?

Đối với nhiều người thì máy sấy tóc là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Đối với những chị em phụ nữ thì điều này lại càng quan trọng hơn nữa. Thế nhưng đây cũng là một đồ dùng mà rất nhiều người băn khoăn khi đem đi du lịch vì nó có kích thước tương đối lớn cùng với nhiều dây cắm điện.

Khách sạn có máy sấy tóc không

Máy sấy tóc là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì theo quy định hiện hành của Pháp luật thì những khách sạn được cấp phép kinh doanh hoạt động từ 3 sao trở lên thì đều phải được trang bị máy sấy tóc trong phòng tắm của mình. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùng với công suất hoạt động của thiết bị này. Thông thường những chủ đầu tư tại các khách sạn 3 sao, 4 sao thường lựa chọn những sản phẩm máy sấy tóc có chất lượng tốt nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Khách sạn có máy sấy tóc không

Các khách sạn 3 sao, 4 sao đều được trang bị máy sấy tóc trong phòng tắm

Khách sạn bình dân có máy sấy tóc không?

Ngoài ra, tại một vài khách sạn 1 sao, 2 sao, bình dân hơn đôi khi cũng sẽ có trang bị máy sấy tóc ở trong phòng tắm. Tuy nhiên, chất lượng của những chiếc máy sấy này sẽ có thể không được cao cấp hoặc đảm bảo chất lượng bằng những thiết bị tại các khách sạn cao cấp hơn vì có mức giá trung bình tương đối rẻ.

Khách sạn có máy sấy tóc không

Đôi khi tại những khách sạn bình dân hơn đều có máy sấy tóc

Bản đồ, sách hướng dẫn du lịch

Đa số tại những khách sạn đều sẽ cung cấp những cuốn sách, bản đồ, brochure hướng dẫn du lịch hoàn toàn miễn phí. Trong đó sẽ có những thông tin bổ ích, gợi ý về các địa điểm vui chơi, danh lam thắng cảnh, những quán ăn ngon hoặc hướng dẫn đi lại, xe cộ,… Bạn có thể tìm thấy chúng ở sảnh khách sạn hoặc hỏi trực tiếp lễ tân trước khi đi ra ngoài để có thể lấy được những thứ này.

Bạn có thể hỏi lễ tân để lấy bản đồ và sách hướng dẫn du lịch

Bạn có thể hỏi lễ tân để lấy bản đồ và sách hướng dẫn du lịch

Bàn chải, kem đánh răng hoặc nước súc miệng

Bàn chải, kem đánh răng và nước súc miệng là những vật dụng không thể thiếu được trong những phòng tắm của khách sạn vì bạn sẽ không tránh khỏi trường hợp gặp phải những vị khách đãng trí, hay quên. Đây là những đồ vật được trang bị hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn là khách lưu trú nhiều ngày thì đừng ngần ngại mà hãy hỏi ngay lễ tân để được cung cấp thêm nhé.

Bàn chải

Bàn chải, kem đánh răng đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí

Sữa tắm, dầu gội, dầu xả

Bên cạnh bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng thì sữa tắm, dầu gội và dầu xả cũng là những đồ dùng luôn có sẵn trong phòng tắm của khách sạn. Đôi khi vì ngại mang theo những chai dầu gội, sữa tắm có kích thước lớn mà khách du lịch thường tận dụng luôn những món đồ này của khách sạn. Bạn không cần phải lo lắng vì những món đồ này đều có chất lượng rất tốt. Thậm chí, tại những khách sạn 5 sao còn được trang bị thêm cả kem dưỡng ẩm, lotion.

Sữa tắm, dầu xả trong khách sạn

Sữa tắm, dầu xả trong khách sạn

Sữa tắm, dầu gội và dầu xả tại khách sạn đều có chất lượng rất tốt

Ổ cắm điện

Đặc biệt là tại những khách sạn ở nước ngoài thì sẽ đều có những ổ cắm riêng. Tuy nhiên, tại lễ tân khách sạn sẽ đều có chuẩn bị sẵn những ổ cắm, đầu chuyển đổi. Nếu như không cắm được dây sạc vào ổ cắm trong phòng thì bạn có thể gọi điện hoặc xuống trực tiếp lễ tân để được hỗ trợ cho mượn những thiết bị này.

Ổ cắm

Đặc biệt là những khách sạn ở nước ngoài đều có chuẩn bị ổ cắm điện và đầu chuyển đổi

Thảm yoga

Thảm yoga có thể là một vật dụng chưa xuất hiện quá phổ biến trong các phòng của khách sạn. Tuy nhiên, vì nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao cho nên trong thời gian gần đây đa số các khách sạn đều có chuẩn bị sẵn đồ vật này. Nếu như không thấy thảm yoga được để trong phòng thì bạn có thể xuống lễ tân để hỏi mượn thử.

Thảm yoga

Bạn có thể hỏi trực tiếp lễ tân để hỏi mượn thảm tập yoga

Mong rằng bài viết trên đây đã có thể giải đáp cho câu hỏi :”Khách sạn có máy sấy tóc không?” và cung cấp cho bạn thêm thông tin về những thiết bị khách sạn cần có. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một địa chỉ cung cấp trang thiết bị khách sạn uy tín thì hãy liên hệ ngay tới POLIVA. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ!

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*