Sep 22 2017

Khách sạn cao nhất Việt Nam đã mở cửa

InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ mang đến những trải nghiệm của thương hiệu InterContinental cùng tầm nhìn bao quát thành phố, góp phần nâng cao vị thế du lịch MICE của thủ đô Hà Nội.

InterContinental Hotels Group (IHG®), một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, vừa khai trương khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 tại Hà Nội. 

Bar Seating Area_600x338

Toạ lạc tại toà nhà Keangnam Landmark72 từ tầng 62 đến tầng 71, InterContinental Hanoi Landmark72 với 359 phòng khách sang trọng và tinh tế

Với vị trí thuộc tổ hợp Landmark72, khách sạn mang đến các dịch vụ giải trí và thương mại cao cấp, cùng hệ thống phòng họp và hội nghị sang trọng với diện tích từ 70m2 đến 920m2. Chỉ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 40 phút lái xe, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm quan trọng của thành phố Hà Nội như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm thương mại The Garden cùng trụ sở của các bộ ban ngành hàng đầu. 

Stellar Dining Area_600x4

  Một điểm đặc biệt khác của khách sạn chính là hệ thống nhà hàng đẳng cấp toạ lạc trên tầng 62 của toà nhà. Nhà hàng 3 Spoons phục vụ các món ăn tinh tế với hệ thống bếp được lấy ý tưởng từ hình ảnh các khu chợ quen thuộc, Hive Lounge khoác trên mình thiết kế ấn tượng và cũng là điểm nhấn của sảnh khách sạn, cùng hai nhà hàng đặc trưng và đẳng cấp Q Bar và Stellar

Hệ thống phòng khách cao cấp từ tầng 62 đến tầng 70 của khách sạn bao gồm 34 phòng hạng sang với thiết kế tinh tế, diện tích rộng cùng tầm nhìn bao quát thành phố Hà Nội.

InterContinental Hanoi La

Toạ lạc trên tầng 71 của toà nhà, khu sảnh VIP ‘Club InterContinental’ của InterContinental Hanoi Landmark72 được mệnh danh là một trong các Club InterContinental lớn nhất Đông Nam Á

Sự kiện khai trương InterContinental Hanoi Landmark72 là một dấu mốc đặc biệt đối với tập đoàn IHG và thương hiệu InterContinental: lần đầu tiên khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn có vị trí cao nhất Việt Nam.

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*