Apr 04 2018

Khách sạn bồn tắm lộ thiên nhìn ngắm toàn Sài Gòn vô cùng sang chảnh

Khách sạn với view bồn tắm nhìn ra toàn cảnh Sài Gòn khiến du khách ngỡ như lạc giữa trời Âu.

Một khách sạn mới mở tại Sài Gòn đang là điểm đến thực sự thu hút du khách. Hầu hết du khách khi đến đây đều không quên check-in với chiếc bồn tắm lộ thiên ngắm view Sài Gòn vô cùng “sang chảnh”.

Nằm ở đường Bến Vân Đồn, khách sạn đặc biệt này đang là một trong những điểm đến nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía du khách. Địa thế vô cùng thuận lợi khi đối diện là con đường Võ Văn Kiệt, bên trái là đường hướng lên cầu Nguyễn Văn Cừ, bên phải là tòa Bitexco.

Với 3 view vô cùng hoàn hảo, khách sạn này là một trong những nơi bạn có thể ngắm cảnh trọn vẹn Sài Gòn năng động.

Thật ra, không gian buồng tắm ngắm cảnh thành phố không rộng rãi. Thế nhưng, phong cách châu Âu như những cô gái tóc vàng lãng mạn nằm thư thái trong bồn tắm độc đáo này khiến ai nấy đều không “tiếc tiền”. Giữa một thành phố tập nập, đông đúc như Sài Gòn, kiếm một nơi nhỏ nhắn thư giãn như thế này cũng vô cùng tuyệt vời.

Chuỗi khách sạn mới mở này có tới 7 loại phòng khác nhau. Standard, Deluxe là những phòng tiêu chuẩn. Premium có bồn tắm view sông và thành phố, Royal Suite lại có bồn tắm spa massage cực thoải mái, còn Royal Suite Lux Sky giúp bạn tận hưởng view rooftop toàn thành phố và Party room phòng dành cho 4 người với 2 giường đôi ngắm cảnh toàn thành phố ngoài ra còn có bồn tắm spa vô cùng “sang chảnh”…

Điểm đặc biệt trong việc bài trí các phòng trong khách sạn này là việc tất cả các phòng đều được thiết kế với cửa kính lớn khiến căn phòng lúc nào cũng đầy ắp ánh nắng. Việc thiết kế cửa kính còn giúp du khách có thể ngắm trọn toàn khung cảnh thành phố.

Bạn cảm giác thế nào nếu bồn tắm không nằm trong phòng tắm mà “chễm chệ” ngay bên cạnh chiếc cửa sổ cũng như chiếc giường thân yêu? Với nghệ thuật mang bồn tắm ra khỏi phòng tắm với một chút bạo dạn nhưng không kém phần sang trọng, chắc hẳn đây là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho du khách khi ghé thăm Sài Gòn.

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*