Oct 08 2014

Khách sạn ăn theo ’50 Sắc thái’ ở Tây Ban Nha

50 Sắc thái (Fifty Shades of Grey) là bộ tiểu thuyết xoay quanh đề tài sex được xếp vào hàng bán chạy nhất ở nhiều nước và đang được dựng thành phim. Lấy ý tưởng từ tác phẩm này, một doanh nhân định sửa chữa khách sạn cũ ở Vilafranca, Tây Ban Nha thành điểm đến dành cho những khách du lịch muốn trải nghiệm cảm giác tình dục mới mẻ mang tên Bondage (một hình thức trói người để tìm thấy cảm giác khoái lạc).

1-9447-1407203264.jpg

Khách sạn định xây dựng theo chủ đề Bondage ở Vilafranca, Tây Ban Nha. Ảnh: Huffingtonpost.

Khách sạn dự kiến được đặt tên là Roissy Castle và mở cửa từ 1/8, với 20 phòng cho thuê và một ngục tối rộng 500 m. Trong ngục tối được những nhà đầu tư quảng cáo là có đầy đủ các công cụ, hệ thống treo người bằng dây, đồ dùng để tra tấn cho những khách hàng muốn “thưởng thức trò chơi, thể hiện bản thân và chia sẻ kinh nghiệm với những du khách khác”.

2-8662-1407203264.jpg

Người dân nơi đây đã phản đối vì khách sạn được xây khá gần nhà thờ. Ảnh: Huffingtonpost.

Tuy nhiên ý tưởng xây dựng khách sạn theo chủ đề “khổ dâm” này đã lập tức bị những người dân trong làng phản đối. Họ cho rằng khách sạn được xây quá gần nhà thờ và điều này hoàn toàn tối kỵ. Các nhà chức trách địa phương đã quyết định không đồng ý với dự án này và tìm cách trì hoãn việc mở cửa khách sạn.

Anh Minh

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*