Aug 19 2013

Khách sạn 7 sao ở Dubai trang bị cho khách iPad mạ vàng 

Những chiếc iPad mạ vàng 24 carat được khách sạn 7 sao – Burj Al Arab tại Dubai trang bị cho khách để sử dụng trong thời gian nghỉ tại đây.

Khách đến khách sạn sẽ được nhận chiếc iPad mạ vàng 24 carat này khi check in. Theo người quản lý, mọi thông tin của khách sạn, như nhà hàng, thực đơn, bản đồ, khu spa… đều đã được cài đặt sẵn trong iPad để tiện tra cứu. Nó sẽ là công cụ hỗ trợ thông tin hữu ích 24/24. Đây được cho là tiện nghi sang trọng nhất từ trước đến nay mà các khách sạn xa xỉ trên thế giới trang bị cho khách.

Trước đó, Burj Al Arab tại Dubai được biết đến là một trong số những khách sạn xa xỉ bậc nhất thế giới, được gắn nhãn 7 sao với nhiều tiện nghi cao cấp được trang bị cho mỗi phòng như ti vi plasma cỡ lớn, bể sục, dịch vụ quản gia riêng, phòng tắm lát đá cẩm thạch…

Do giá trị quá lớn của chiếc iPad, khách sạn cũng quy định, du khách sẽ chỉ được sử dụng tiện nghi này trong quá trình nghỉ tại khách sạn và trong khuôn viên của khách sạn. Nếu du khách nào muốn được sở hữu đồ vật đắt giá này, và mang về nhà, thì họ sẽ phải mua.

Tất nhiên, để được sử dụng chiếc iPad mạ vàng cùng vô số những tiện nghi sang trọng khác mà khách sạn này cung cấp, du khách sẽ phải trả mức giá tối thiểu 1.500 USD/đêm/1 phòng đôi.

Phong Lâm

Theo BusinessInsider/Infonet

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*