Feb 18 2016

Khách sạn 6 sao đầu tiên của VN được Tripadvisor ca ngợi

Các độc giả của trang web du lịch nổi tiếng TripAdvisor đã bình chọn cho Reverie Saigon, khách sạn 6 sao duy nhất giữa Sài Gòn ở hạng mục Khách sạn sang trọng bậc nhất Việt Nam và Khách sạn hàng đầu Việt Nam, trong giải thưởng Travelers’ Choice™ năm 2016.

Khách sạn 6 sao đầu tiên của VN được Tripadvisor ca ngợi

Đây là năm thứ 14 TripAdvisor vinh danh các khách sạn, nhà hàng, dịch vụ hàng đầu thế giới dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến được thu thập trong vòng một năm từ du khách trên toàn cầu. Được biết, các hạng mục giải thưởng Travelers’Choice bao gồm: Các khách sạn hàng đầu, Giá tốt nhất, B&B & Nhà trọ, Sang trọng, Dịch vụ, và Khách sạn nhỏ. Điểm nổi bật của các khách sạn đoạt giải thưởng trên là dịch vụ, chất lượng và giá trị vượt trội.

Khách sạn 6 sao đầu tiên của VN được Tripadvisor ca ngợi

Trong danh sách 25 khách sạn đạt giải Traveler’s Choice cho hạng mục các Khách sạn tốt nhất thế giới thì đứng vị trí đầu bảng là Umaid Bhawan Palace Jobhpur ở Ấn Độ; thứ 2 là Resort Shinta Mani ở Siem Reap, Campuchia, đứng thứ 3 là Bellevue Syrene ở đảo Sorrento, Ý. Ngoài ra có Hanoi La Siesta Hotel &Spa, Hà Nội đứng vị trí thứ 4.

Phong Anh

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*