Feb 06 2018

ICC Kajima sẽ xây dựng 2 khách sạn Wink Hotel tại Đà Nẵng và TP. HCM

Theo ICC Kajima, dự án khách sạn Wink đầu tiên tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP. HCM. Khách sạn này dự kiến khai trương vào quý IV/2019, với tổng số 226 phòng nghỉ.

Hiện công tác phá dỡ kết cấu, chuẩn bị mặt bằng xây dựng dự án đang được tiến hành. Đội ngũ phát triển dự án và quản lý khách sạn đang trong giai đoạn điều chỉnh thiết kế và hoàn tất các hạng mục xây dựng quan trọng khác.

Địa điểm thứ hai của chuỗi khách sạn đặt tại số 178 Trần Phú, Đà Nẵng, ngay giữa trung tâm thương mại và giải trí của thành phố. Wink Hotel Đà Nẵng có tổng cộng 243 phòng nghỉ và có sảnh chờ ngay trên tầng thượng với tầm nhìn đẹp mắt hướng ra sông Hàn, đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà và Biển Đông. Dự kiến khách sạn ở Đà Nẵng sẽ khai trương vào quý I/2020.

“Indochina Capital luôn có những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam, minh chứng cho thành công của chúng tôi là các dự án The Nam Hai Hội An, Six Senses Côn Đảo, và Hyatt Regency Đà Nẵng. Khách sạn Wink mang đến một khái niệm mới – bổ sung vào danh mục các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn – thương hiệu khách sạn quốc tế sang trọng tầm trung đầu tiên ở Việt Nam, tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn truyền thống” ông Peter R. Ryder, Tổng giám đốc điều hành của Indochina Capital cho biết.

Được biết khách sạn Wink đặt tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. HCM và 178 Trần Phú, Đà Nẵng là hai trong tổng số hơn 20 khách sạn sẽ được xây dựng, mở cửa và vận hành trên toàn Việt Nam và mở rộng ra các nước láng giềng Đông Dương từ nay cho đến cuối năm 2023.

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*