Jul 09 2018

ICC Kajima chốt vị trí dự án khách sạn Wink Hotels thứ hai tại Đà Nẵng

Ngày 7/7, Wink Hotels – sản phẩm thương hiệu khách sạn của Indochina Vanguard Hotels (ICC-Vanguard) vừa chốt vị trí thực hiện dự án thứ ba trong chuỗi khách sạn đạt chuẩn quốc tế này.

Dự án này tọa lạc tại B4-15 đường Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 40 triệu USD. Đây là một khu phức hợp bao gồm khách sạn Wink Hotel, khu căn hộ dịch vụ có thương hiệu Wink Suites và khu ẩm thực, giải trí.

Khu phức hợp này cao 25 tầng, có tiền sảnh chạy dài 60m, hướng ra dòng Hàn. 3 tầng đầu là hệ thống các nhà hàng, quán bar, ẩm thực và giải trí. 22 tầng còn lại bao gồm 252 phòng khách sạn và 70 căn hộ dịch vụ Wink Suites.

So với hai dự án đầu của Wink Hotels tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. HCM và 178 Trần Phú, Đà Nẵng thì Wink Hotels Trần Hưng Đạo là dự án tham vọng hơn cả của ICC Kajima.

Hiện ICC Kajima đang gấp rút hoàn thành các công tác pháp lý tiền triển khai dự án và làm việc chặt chẽ với AW² để hoàn thiện thiết kế dự án. AW² là công ty có trụ sở tại Paris chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất cho các dự án tầm cỡ quốc tế.

Ông Tuấn Bùi, Tổng giám đốc ICC-Kajima, nhận định: “Với vị trí dọc bờ sông Hàn trong khu trung tâm thương mại và giải trí đang phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng, Wink Hotels Trần Hưng Đạo là một dự án rất tiềm năng và nổi bật. Dự án này chắc chắn sẽ đem lại một phong cách khách sạn mới và một trải nghiệm du lịch mới cho cả khách đi công tác và du lịch”.

Wink Hotels Trần Hưng Đạo là dự án thứ hai của Wink Hotels tại Đà Nẵng (dự án được công bố trước đó nằm ở số 178 Trần Phú bên kia bờ sông Hàn), dự kiến sẽ mở cửa đón khách vào đầu năm 2021.

Theo kế hoạch, ICC Kajima sẽ phát triển 20 khách sạn trên khắp Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực Đông Dương trong vòng 5 năm tới.

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*