Aug 27 2018

Huế sắp có thêm khách sạn 4 sao

Tháng 8 vừa qua, tập đoàn khách sạn Silk Path (Silk Path Hotels & Resorts) đã chính thức công bố thành viên mới nhất trong chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp của thương hiệu này.

Khách sạn Silk Path Huế (tiền thân là khách sạn Xanh Huế) sẽ được cải tạo và nâng cấp, hứa hẹn mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng và trải nghiệm mới mẻ cho du khách Huế.

Khách sạn Silk Path Huế toạ lạc trên đường Lê Lợi, ngay giữa các tuyến phố trung tâm của thành phố. Khách sạn có tổng diện tích 14,000m2 sẽ được nâng cấp với 199 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 4* cùng hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị hội thảo, bể bơi ngoài trời và các tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách đến nghỉ dưỡng hay đi công vụ.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương thời Pháp thuộc cùng những kết hợp với vẻ đẹp của cung đình Huế xưa, khách sạn Silk Path Huế hứa hẹn sẽ là một công trình kiến trúc giúp nâng tầm cảnh quan mà vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có.

Bên cạnh việc mang lại diện mạo mới cho khách sạn, chất lượng dịch vụ và các tiện ích đi kèm cũng sẽ được tập đoàn khách sạn Silk Path chú trọng cải thiện và nâng cao. Quá trình nâng cấp nhằm đáp ứng những giá trị cốt lõi và tiêu chuẩn của thương hiệu Silk Path Hotels & Resorts.

Chia sẻ về dự án, bà Bùi Tú Phương, Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ quản lý Silk Path Hotels & Resorts cho biết: “Silk Path Hotel Huế là dự án mang tâm huyết và tình yêu sâu đậm của tập thể ban lãnh đạo Silk Path Hotels & Resorts với mảnh đất Cố đô, nơi lưu giữ những di sản văn hoá chứa đựng nhiều giá trị biểu trưng cho trí tuệ và tâm hồn của Việt Nam.

Ngoài việc mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng sang trọng, được quản lý và hoạt động chuyên nghiệp, đúng chuẩn Quốc tế, mong muốn của chúng tôi là có thể chung tay góp sức cùng phát triển ngành du lịch địa phương, mang những giá trị bảo tồn lâu đời và sự hiếu khách của con người Việt Nam đến rộng hơn với bạn bè Quốc tế.”

Silk Path Hotel Huế sẽ được quản lý bởi Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Silk Path Hotels & Resorts, chủ sở hữu chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng như khách sạn Silk Path Hotel Hanoi, Silk Path Boutique Hanoi và khu nghỉ dưỡng sang trọng Silk Path Grand Resort & Spa Sapa mang chuẩn 5* quốc tế đầu tiên tại Sapa.

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*