Sep 13 2013

Hội thảo ngành quản lý khách sạn Thụy Sĩ

César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, luôn quan tâm tới sự nghiệp cho sinh viên trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Hiện trường đang phát triển việc tuyển nhân viên trực tuyến, kết nối với các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới với sinh viên – những nhà quản lý tương lai. Diễn đàn tuyển dụng quốc tế mỗi năm hai lần vào tháng ba và tháng 10 do trường tổ chức đang là sự kiện lớn nhất Thụy Sĩ với gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, resort, hãng hàng không… và các tổ chức kinh doanh.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại César Ritz và HIM có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực: điều hành khách sạn, nhà hàng, resort, quản lý du lịch, hàng không, tổ chức hội nghị, truyền thông và báo chí, tiếp thị và quản lý doanh thu, tài chính ngân hàng, thương mại quốc tế – ngoại giao… Các khu học sở của trường hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Trường có phong cách học tập hoàn toàn mới trong một lớp học năng động và tương tác với việc sử dụng iPad. Sinh viên nhận học bổng tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

Anh_Top.jpg
César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, luôn quan tâm tới sự nghiệp cho sinh viên trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học dành cho các bạn học sinh, sinh viên học tại Thụy Sĩ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đào tạo sinh viên có khả năng làm việc thực tập lương cao, chỉ sau 6 tháng lý thuyết, lương quy định: 2.168 CHF – 2.450 CHF một tháng.

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình chính khóa, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi. Chương trình khai giảng vào tháng 1, 4, 7, 10. Sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

Đại học César Ritz

Mang tên theo ngài César Ritz – người sáng lập các khách sạn Ritz danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay, Đại học César Ritz đã trở thành biểu tượng tiêu biểu về chất lượng của chương trình quản lý khách sạn.

Trường được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên hiệp quốc (UNWTO.TedQual). Trường cũng là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (). Bằng cấp của trường được công nhận tại Thụy Sĩ và thế giới. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp Thụy Sĩ, Anh Quốc (Manchester Metropolitan University) và Mỹ (Washington State University). Ba khu học sở của trường được đặt tại Le Bouveret, Lucern và Brig, cơ hội để sinh viên được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

Chương trình lãnh đạo (Leader Programme) của trường đào tạo riêng rẽ, tập trung vào thế mạnh của mỗi cá nhân, áp dụng hiệu quả các kỹ năng kinh doanh qua các dự án tư vấn thực tế theo yêu cầu khách sạn hoặc công ty kinh doanh. Sinh viên sẽ được tham gia nhiều chuyến hướng nghiệp trải nghiệm thực tế tại các khách sạn ở Dubai, Bắc Kinh, Miami, Panama, Hong Kong, Quảng Châu, Macao… Học viện Culinary Arts Academy trong khuôn viên Đại học César Ritz, kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại.

Chương trình đào tạo tại trường gồm: quản trị khách sạn và du lịch; kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn; du lịch và tiếp đãi du khách; quản trị tiếp đãi du khách quốc tế; quản lý du lịch quốc tế và kinh doanh điện tử (E-Business); ẩm thực và đầu bếp; làm bánh và nghệ thuật chocolate. Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

Minh_Hoa_2.jpg
Sinh viên HIM liên tục giành giải thưởng tại các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau như: GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale…

Học viện HIM

Đây là trường duy nhất tại Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ. HIM còn là thành viên NEASC, tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên.  Đặc biệt, Hiệp hội AH and LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva một giờ đi xe. Bạn sẽ rất thuận tiện với chỉ vài phút đi bộ để đến bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí… Bạn cũng dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách Thụy Sĩ với cách quản lý chuyên nghiệp của Mỹ, một chương trình học đặc biệt với kiến thức nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính. Bên cạnh đó, từ học kỳ thứ 5, sinh viên sẽ chọn thêm ngành mình  muốn học chuyên sâu (quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự), mở rộng kiến thức và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm).

Sinh viên HIM liên tục giành giải thưởng tại các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau như: GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale…

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*