Feb 01 2022

Hội ‘sen’ chật vật tìm khách sạn cho ‘boss cưng’: Nơi uy tín đều hết chỗ từ 1 tháng trước!

Với hội yêu thú cưng thì pet giống như một người bạn thân thiết vậy. Vì thế, trong những dịp đi xa dài ngày, nhiều người phải cất công tìm kiếm một nơi đủ tin tưởng để gửi gắm, chăm sóc “người bạn nhỏ” của mình. Tuy nhiên, vào thời điểm những ngày cuối năm, các spa, trung tâm cung cấp dịch vụ thú cưng đã sớm hết phòng khiến không ít người đau đầu, chật vật trong việc tìm kiếm một “khách sạn” ưng ý cho “boss cưng”.3

Dịp cuối năm, các trung tâm chăm sóc thú cưng uy tín đều chật kín chỗ do nhu cầu của khách hàng tăng cao. (Ảnh: Alamy)

Nhiều bạn trẻ sẵn sàng bỏ ra chi phí không nhỏ để thú cưngcủa mình được chăm sóc một cách cẩn thận, chu đáo nhất. Một số người đặt phòng muộn do bận rộn chạy dealine cuối năm nên đến giờ dù chỉ còn 2 ngày nữa là Tết nhưng vẫn chưa thể tìm được nơi gửi gắm “boss cưng”. Không chỉ lo lắng tìm pet hotel trống chỗ, hội “con sen” còn đau đầu về giá cả, chất lượng dịch vụ.

Để tìm được một pet hotel chất lượng xịn sò như này không hề dễ. (Ảnh: Foody)

Chia sẻ với HHT Online, bạn Thùy Linh (19 tuổi, Hà Nội) cho biết vẫn chưa tìm được nơi uy tín để an tâm gửi bé Poodle của mình. Do năm nay nghỉ Tết khá dài nên cô bạn muốn tìm một pet hotel uy tín, dịch vụ tốt để gửi bé cún. Đây là lần đầu sử dụng dịch vụ nên chưa có kinh nghiệm, vì thế những hotel Linh hỏi hiện đều đã hết phòng. Hiện tại, cô bạn vẫn đang đau đầu tìm kiếm khách sạn cho bé cún của mình để có thể yên tâm về quê đón Tết cùng gia đình.

Bạn Bích Ngọc (24 tuổi, Hà Nội) hiện đang có 2 bé mèo, chia sẻ rằng dịp Tết năm 2021 bạn đã trải nghiệm qua dịch vụ chăm sóc thú cưng. Bên cạnh việc tìm kiếm một địa điểm uy tín, cô bạn cũng quan tâm, cân nhắc về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả ở các trung tâm khác nhau: Mình nghĩ là giá tiền sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ. Như năm ngoái, mình gửi ở chỗ giá rẻ thì phải đổi lại bằng sức khỏe và tiền thuốc thang cho pet. Chi phí cho việc gửi pet có thể sẽ tốn kém nhưng phần nào sẽ giúp mình yên tâm hơn trong trường hợp có việc đột xuất cũng như nghỉ lễ lâu dài.”

Ngày cuối năm, rất khó để có thể tìm được một trung tâm uy tín còn chỗ trống. Ảnh: Internet

Với trải nghiệm của mình, Ngọc dành lời khuyên dành cho những bạn tìm kiếm pet hotel vào dịp Tết nên tìm sớm trước 1 tháng vì những nơi uy tín sẽ rất đông và đắt khách nên cũng nhanh hết chỗ. Các bạn nên làm rõ với khách sạn về các vấn đề chuồng trại, ăn uống cũng như dịch vụ, đồng thời yêu cầu cung cấp video, hình ảnh, nếu có thể call video thì tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo tiêm phòng cho pet đầy đủ để tránh bị lây bệnh cũng rất cần thiết. Trước khi lựa chọn gửi gắm “boss cưng” của mình, bạn hãy đi khảo giá ở nhiều nơi để số tiền bỏ ra có thể đổi lại chất lượng tương xứng!

GLADIOLUS

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*