Aug 21 2013

Học và làm quản trị khách sạn tại New Zealand 

Tại New Zealand, ngành học được giới trẻ bản xứ và du học sinh quốc tế đăng ký nhiều nhất trong những năm gần đây là quản lý khách sạn và du lịch. Học phí hợp lý, thủ tục nhập học đơn giản, visa nhanh, tỷ lệ visa gần như tuyệt đối, trường cam kết bố trí thực tập có trả lương 6 đến 9 tháng, dễ kiếm việc và định cư sau khi tốt nghiệp… là những thế mạnh khi chọn học ngành này tại Queenstown Resort College.

Mời các phụ huynh, học sinh tham dự buổi tư vấn trực tiếp của đại diện trường Queenstown Resort College (QRC) và công ty tư vấn du học Đức Anh tại hội thảo từ 9h đến 11h, ngày 22/8, phòng hội thảo công ty Đức Anh – 96 Lò Đúc, Hà Nội. Các bạn liên hệ để có thông tin nhanh theo email: duhoc@ducanh.edu.vn hoăc hotline: 09887 09698 – 09868 88440 – 09088 04059- (04) 3 971 6229 (số máy lẻ 104) và đăng ký tham dự  để được xếp lịch hẹn trao đổi trực tiếp với công ty Đức Anh – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. Chương trình phù hợp với học sinh hết lớp 11 trở lên muốn học cử nhân, sao đẳng hoặc hết đại học trở lên muốn học thạc sĩ. Khuyến khích các em mang theo học bạ, bảng điển, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét hồ sơ tại chỗ.

a1.jpg
QRC – Ngôi trường của những sinh viên thành công trong ngành khách sạn du lịch.

Sinh viên sẽ được làm việc trong khi học tại QRC và làm thêm 20 giờ một tuần trong thời gian học với mức lương trung bình 15 NZD một giờ; 6 – 9 tháng thực tập có trả lương với tổng thu nhập từ thực tập trong hai năm học là 13.500 – 15.000 NZD. Lịch khai giảng của trường linh hoạt, 4 đợt trong năm, vào tháng 1, 4, 7, 10. Trường còn dành nhiều suất học bổng khuyến học dành cho sinh viên quốc tế lên đến 4.000 NZD một năm. 83% sinh viên xin được việc làm ngay sau khi ra trường, 14% các em học chuyển tiếp lên đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đủ điều kiện sẽ xin cấp visa tìm việc trong vòng một năm hoặc visa làm việc trong vòng hai năm (cho đến nay 100% sinh viên QRC được cấp visa tìm việc).

Sinh viên được phép nộp hồ sơ xin thường trú tại New Zealand sau 2 năm làm việc. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên trường International College of Management (ICMS), Sydney – Australia, trường Đại học Otago – New Zealand, trường César Ritz Colleges – Thụy Sĩ, Đại học Thompson River – Canada và nhiều trường đại học khác trên toàn thế giới. Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận và đánh giá cao; lớp học nhỏ, tập trung chuyên môn. Giảng viên của trường là những người giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch và khách sạn, bộ phận chăm sóc sinh viên quốc tế thân thiện.

Tọa lạc tại thành phố Queenstown – thành phố đẹp nhất phía nam New Zealand, Queenstown Resort College là trường cao đẳng danh tiếng về chương trình quản lý nhà hàng – khách sạn trong khoảng thời gian học lý tưởng hai năm. Môi trường học tập và sinh sống tại thành phố Queenstown rất dễ chịu với chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố khác. Queenstown còn là thành phố nghỉ mát nổi tiếng thế giới, nằm trên bờ của hồ Wakatipu, New Zealand. Với lượng du khách hơn 3 triệu người đến tham quan hàng năm, Queenstown là nơi tập trung của nhiều tập đoàn khách sạn nổi tiếng.

Vì vậy, việc đáp ứng nhu cầu nhân sự cho hàng loạt các khu resort và khách sạn trong thành phố này đã giúp cho tất cả sinh viên tại QRC có cơ hội việc làm trong và sau khi tốt nghiệp. Trong suốt thời gian thực tập, sinh viên sẽ được gửi đến làm việc tại các khách sạn 4 hoặc 5 sao để được tiếp cận và học hỏi từ môi trường thực tế, được huấn luyện tại những vị trí khác nhau như: lễ tân, nhà hàng, bar và nhà bếp trước khi bước vào giai đoạn thực tập chính thức, giúp họ có cái nhìn thực tiễn và định hướng được tương lai sau khi tốt nghiệp.

a2.jpg
Queenstown – thành phố nghỉ mát nổi tiếng thế giới nằm trên bờ của hồ Wakatipu, New Zealand.

Chương trình học bao gồm

1. Quản trị nhà hàng khách sạn (Hospitality Management)

Thời gian học của chương trình kéo dài trong hai năm, bao gồm 12 tháng lý thuyết và 9 tháng thực tập. Sinh viên có thể kết thúc sớm khóa thực tập trước 9 tháng nếu hoàn thành đủ yêu cầu 1.000 giờ thực tập. Sinh viên tốt nghiệp với văn bằng kép: Diploma of Hospitality Management – QRC (Level 5 Diploma); Higher Diploma of Hospitality Management – ICMS kết hợp Cesar Ritz Colleges.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp 12 tháng tại ICMS – Australia hay tại Ritz College – Thụy Sĩ để lấy bằng Bachelor in Hospitality Management hoặc được nhận vào làm tại các chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao như: Cesar Ritz, Ritz Carlton, Accor, Remada resort, Sheraton, Hilton, Shangri-la, Hyatt, Intercontinental…

2. Quản trị du lịch mạo hiểm (Adventure Tourism Management)

Thời gian học của chương trình kéo dài trong hai năm, bao gồm 12 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập. Sinh viên có thể kéo dài thời gian thực tập tới 9 tháng nếu chưa hoàn thành đủ 900 giờ thực tập. Quản trị du lịch mạo hiểm là một ngành đặc biệt, đào tạo kiến thức thực tế về quản lý và kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch mạo hiểm. Văn bằng này sẽ kết hợp nghệ thuật quản lý kinh doanh và tư chất lãnh đạo với kinh nghiệm thực tế và nền giáo dục ứng dụng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp 12 tháng tại Đại học Thompson Rivers – Canada hay tại ICMS, Sydney để lấy bằng Bachelor of Tourism Management hoặc làm việc tại các khu du lịch ở New Zealand: National Park, Water sport, Ski resort, Mountain Adventure, Outdoor adventure and Ecotourism…

a4.jpg
Sinh viên QRC chụp ảnh kỷ niệm trong khuôn viên trường.

Công ty tư vấn – giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh sẽ:
1. Hỗ trợ học sinh xin thư mời học, xin visa. Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối cho các sinh viên nghiêm túc.
2. Sinh viên chưa có IELTS sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí tại công ty, được học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Đức Anh-Dace các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện IELTS với hỗ trợ đến 10% học phí.
3. Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

 

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*