Aug 17 2013

Học quản lý nhà hàng, khách sạn quốc tế tại Việt Nam

Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và đạt những điều kiện:

– Trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 5.5 (hoặc TOEFL IBT 63-75).

– Có tố chất phù hợp với ngành (đánh giá thông qua bài trắc nghiệm tâm lý), yêu thích ngành nhà hàng khách sạn (đánh giá qua vòng phỏng vấn động lực học tập).

Những lợi ích của sinh viên khi theo học chương trình đào tạo tại Vatel:

– Chương trình chuẩn hóa quốc tế của Vatel: thực hành ngay tại nhà hàng Vatel Saigon.

– Ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh.

– Học phí hợp lý .

– Thời gian đào tạo: 3 năm để lấy bằng Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế do trường Vatel cấp.

– Mạng lưới 25.000 cựu sinh viên tốt nghiệp Vatel sẽ tạo thuận lợi cho sinh viên mới tốt nghiệp tìm việc trên khắp thế giới.

Sau khi hoàn thành chương trình học 3 năm, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử Nhân Quản lý nhà hàng khách sạn du lịch (Bachelor’s Degree in International Hotel Management) của Vatel International Business School – Hotel&Tourism Management – Pháp. Bằng cử nhân của trường Vatel không những được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận mà còn nằm trong hệ thống văn bằng chuyên nghiệp của Pháp. Việc sàng lọc ngay từ đầu vào của chương trình học nhằm tuyển những sinh viên phù hợp. Điều này kết hợp với quy trình đào tạo nghiêm ngặt của Vatel sẽ cho ra thị trường những ứng viên đáp ứng được kỳ vọng của các khách sạn 4-5 sao trong và ngoài nước.

image001.jpg
Học viên ngành quản lý nhà hàng khách sạn du lịch có cơ hội được đào tạo theo mô hình quốc tế ngay tại Việt Nam.

Mỗi năm học, sinh viên Vatel sẽ được học song song lý thuyết quản trị và thực hành chuyên ngành trong vòng 2 học kỳ . Sau mỗi 2 học kỳ, sinh viên tiến hành thực tập tại các khách sạn 4 – 5 sao ở Việt Nam hoặc nước ngoài từ 4 đến 6 tháng. Những kỳ thực tập này là cơ hội để các bạn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, học hỏi thêm từ thực tế, tích lũy kinh nghiệm trong hồ sơ làm việc, mở rộng mối quan hệ trong ngành. Những kinh nghiệm này còn giúp các bạn tự tin đảm nhận công việc được giao sau khi ra trường. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Vatel chọn lựa đối tác khách sạn theo chuẩn quốc tế để sinh viên thực tập như Movenpick Saigon, Equatorial Saigon, Six Senses Côn Đảo, InterContinental, Victoria Sapa…

Chính trong môi trường học và thực hành xuyên suốt, sinh viên sẽ tích lũy được kiến thức bao quát, tầm nhìn cũng như tác phong làm việc của một nhà quản lý mà nhiều người phải mất nhiều năm mới có được. Kiến thức chuyên môn trong quá trình học cùng những kinh nghiệm thực tập sẽ là hành trang cho sinh viên, để sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào những vị trí chủ chốt tại các nhà hàng – khách sạn lớn.

Đối với ngành quản lý nhà hàng khách sạn du lịch, sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội được làm việc tại các khách sạn cao cấp trên thế giới, hòa nhập cộng đồng chuyên nghiệp với nhiều thử thách thú vị, tiếp xúc nhiều nền văn hóa và quốc gia trên thế giới. Hiện, 25.000 vatelians cựu sinh viên của Vatel đang giữ những chức vụ quan trọng tại các khách sạn lớn trên thế giới.

Vatel International Business School – Hotel&Tourism Management là một trong những trường có chất lượng hàng đầu về quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch tại châu Âu. Với 31 năm kinh nghiệm và 31 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới (trụ sở chính tại Pháp), tất cả học sinh được đào tạo theo cùng một chương trình đúng chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam, Đại học Hoa Sen hợp tác với Vatel International Business School từ năm 2011. Theo đó, quản lý nhà hàng khách sạn du lịch là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của trường.

Vatel International Business School khai giảng khóa tháng 10 tới đây. Ngày hội mở cửa trường: 9h sáng, thứ 7 ngày 3/8. Nhiều hoạt động ngành nghề thú vị sẽ có trong sự kiện 9h sáng chủ nhật ngày 11/8 và 25/8. Địa điểm: 120 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Liên hệ đăng ký tham dự: (08) 3 54042212. Hotline: 02164 22 66 32. Email: .

Ngọc Bích

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*