Aug 19 2013

Học nấu ăn để làm việc tại các khách sạn, nhà hàng.

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai được thành lập bởi Đầu bếp Trương Công Lệ – từ lâu đã được biết đến là một Đầu bếp có tài năng và lòng nhiệt huyết với nghề. Với mong muốn được sẻ chia những kinh nghiệm tới thế hệ Đầu bếp trẻ, giúp các học viên có một môi trường học tập chuyên nghiệp, những kỹ năng nghề nghiệp chuẩn mực, và hơn hết là tình yêu với nghề Bếp, trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai của anh đã chính thức đi vào hoạt động với 2 mảng đào tạo chính: Hệ Đào tạo nghề Đầu bếp chuyên nghiệpHệ đào tạo Nữ công gia chánh.

Tại đây, chúng tôi luôn trung thành với phương pháp giảng dạy theo nhóm, lấy thực hành là chính.
Mỗi phòng học là một nhà bếp thu nhỏ, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho việc giảng dạy các món ăn từ món ăn thuần Việt tới món ăn Quốc tế.
Đội ngũ giáo viên luôn là những Đầu bếp có kinh nghiệmtrình độ sư phạm cao, được lựa chọn từ những khách sạn lớn tại Hà Nội.
Chương trình học luôn được cập nhật và mang tính sáng tạo cao để học viên luôn tiếp cận được những món ăn mới nhất trong năm.
Tuy hội tụ đầy đủ các tiêu chí giảng dạy cao cấp như vậy nhưng học phí tại Sao Mai luôn thấp hơn tất cả các trung tâm dạy nghề khác trong thành phố.

Đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp

* Sao Mai cam kết sẽ giúp học viên thành công trong việc:
– Chế biến món ăn Âu.
– Chế biến món ăn Á.
– Hướng dẫn làm bánh ngọt Pháp.
– Thực hành kỹ năng thao tác của một đầu bếp chuyên nghiệp.
– Lý thuyết về tổ chức cơ cấu nhà bếp.
– Lý thuyết về định lượng và lên giá thành, giá bán thực phẩm.
– Lý thuyết về xây dựng các bộ thực đơn Set và A la cart mẫu.
– Bổ sung kiến thức về các nhà cung cấp và qui cách gọi hàng cho nhà bếp trong nhà hàng, khách sạn.

* Khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp
Thời lượng: 6 tháng, bao gồm khoảng 4 tháng học tại trường và 2 tháng thực hành trực tiếp trong khách sạn. Sau khóa học, Sao Mai cam kết sẽ bố trí giới thiệu việc làm cho học viên tại các địa điểm kinh doanh dịch vụ ẩm thực trong thành phố.
Học phí: 9.000.000 VNĐ (đã bao gồm cả tiền nguyên vật liệu thực hành).
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chi tiết chương trình học:
+ Chương trình nấu ăn các món Á (cơ bản & nâng cao)
+ Chương trình nấu ăn các món Âu (cơ bản & nâng cao)
+ Chương trình làm bánh (cơ bản + nâng cao

 

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*