Oct 10 2018

HLV Mourinho đốt 500.000 bảng vì sở thích… ở khách sạn hạng sang

Vì không mua nhà riêng tại thành phố Manchester, HLV Jose Mourinho đã chọn cách sống tại khách sạn hạng sang có tên The Lowry Hotel.

Đã ba hơn năm kể từ ngày HLV Jose Mourinho lên nắm quyền tại M.U, thế nhưng cho tới giờ, ông vẫn chưa mua cho mình căn hộ riêng tại thành phố Manchester và chọn nơi “an cư” là khách sạn hạng sang ​có tên The Lowry Hotel.

hlv mourinho “dot” 500.000 bang vi so thich… o khach san hinh anh 1

HLV Mourinho không muốn an cư tại Manchester.

Nguyên nhân là bởi trước đó, gia đình ông đã sinh sống ổn định tại căn nhà ở thủ đô London. Cô con gái Matilde chỉ vừa tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật London hồi mùa Hè, trong khi đó Jose Mourinho Jr, người con trai của ông từng có khoảng thời gian chơi bóng cho Fulham tới tháng 4.2017. Vì vậy, Người đặc biệt không muốn phải chuyển nhà đi quá xa thủ đô của nước Anh.

Theo thông tin đăng tải trên trang chủ của The Lowry Hotel, chi phí hằng ngày cho gói dịch vụ Riverside Suite là 600 Bảng. Có thể tính ra, tới thời điểm này Người Đặc Biệt đã tiêu tốn tổng số tiền ngót nghét 500 nghìn Bảng chỉ để ở khách sạn, thay vì chọn mua một căn hộ ở hạt Cheshire.

Thời hạn hợp đồng của ông với Quỷ Đỏ còn kéo dài tới năm 2020 và nếu như có thể tại vị cho đến hết thời hạn cam kết, HLV Mourinho sẽ phải “đốt” tổng cộng gần 1 triệu Bảng, con số không hề nhỏ chút nào.

Đây là chốn ra vào quen thuộc của đội ngũ huấn luyện, những người thân cận của ông thầy người Bồ Đào Nha cũng như đại bản doanh không chính thức của M.U trước các trận đấu trên sân nhà Old Trafford.

Bên cạnh đó, một số cầu thủ mới chuyển tới đội bóng cũng lựa chọn Lowry Hotel làm chốn dừng chân tạm thời của mình. Trước đó vào năm 2016, Zlatan Ibrahimovic cũng đã từng dọn tới khách sạn này, nhưng chuyển đi không lâu sau vì ở đây… thiếu bể bơi.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*