Jul 14 2015

Hai khách sạn Việt Nam lọt top 100 khách sạn tốt nhất thế giới

Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel+Leisure vừa công bố Top 100 khách sạn tốt nhất thế giới. Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này với 2 đại diện.


Khách sạn Sofitel Legend Metropole xếp thứ 61/100 trong danh sách bình chọn năm 2015 của Travel+Leisure (Ảnh: Accorhotels)

Khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) xếp ở vị trí 61/100. Mặc dù không phải lần đầu có mặt trong danh sách nhưng đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay Sofitel Legend đạt được. Năm 2014, khách sạn được xếp vị trí thứ 66, năm 2013 xếp hạng 68.


Khách sạn Park Hyatt Saigon xếp hạng 68/100 (Ảnh: Bestprice)

Xếp ở vị trí 68/100 là khách sạn Park Hyatt Saigon ( Tp. HCM). Cùng với Sofitel Legend Metropole (Hà Nội), đây là hai khách sạn nhiều năm liền có mặt trong danh sách các khách sạn tốt nhất thế giới do nhiều tạp chí du lịch hàng đầu bình chọn.

Tại khu vực Châu Á, Sofitel Lengend Metropole chỉ xếp sau các khách sạn Peninsula ở Thượng Hải, Bangkok, Hong Kong, Tokyo, và khách sạn Mandarin-Oriental (Hong Kong).


Khách sạnThe Oberoi Udaivilas (Ấn Độ) xếp thứ hạng cao nhất trong danh sách này (Ảnh: Publika)

Cũng theo bình chọn của Travel+Leisuer, dịch vụ khách sạn tại Ấn Độ có thể được đánh giá là tốt nhất thế giới, khi top 10 vinh danh hai khách sạn The Oberoi Udaivilas (1/100) và The Oberoi Rajvilas (5/100).

 Travel+Leisure là tạp chí du lịch có trụ sở chính tại New York, Mỹ với 4,8 triệu độc giả. Hàng năm, Travel+Leisure đều tổ chức các cuộc khảo sát về dịch vụ du lịch, khách sạn trên quy mô toàn cầu. Đây là năm thứ 20 tạp chí du lịch uy tín này công bố danh sách bình chọn của mình.

K.H (Tổng hợp)

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*