Aug 17 2013

Ghé thăm khách sạn như "chuồng gà" giữa lòng New York – Kenh14.vn

Những căn phòng đơn của khách sạn Sun Bright, tại khu Chinatown, New York được giới thiệu khá khang trang và được cho thuê với giá 10 đô la (khoảng 210.000 đồng) 1 đêm. Tuy nhiên, phải đi mới thấy, những căn phòng này dường như không chỉ dành cho khách, mà còn là nơi ở cố định của rất nhiều các loại côn trùng khác nhau. 

Ghé thăm khách sạn như
Cận cảnh từng căn phòng trong “khách sạn” đặc biệt này.

Ghé thăm khách sạn như
Người đàn ông ngồi giữa một đống đồ đạc, quần áo.

Đúng với câu nói “Tiền nào của nấy”, bởi với 10 đô la giữa thành phố hoa lệ của nước Mỹ, bạn chỉ có thể tìm được 1 căn phòng trọ nhỏ bé với chất lượng không được đảm bảo. 

Tuy nhiên, điều khiến cho các khách hàng vô cùng bức xúc là những hình ảnh quảng cáo về chất lượng của khách sạn không hề chân thực. Khác xa với những gì được chụp lại và quảng cáo, trên thực tế, nhiều khách hàng phải trả tiền chỉ để được sống trong những chiếc “chuồng gà” xập xệ.  

Ghé thăm khách sạn như

Ghé thăm khách sạn như
Căn phòng nhỏ tới mức khách hàng chỉ có thể nằm ngủ theo tư thế co ro.

Ghé thăm khách sạn như

Những căn phòng tại khách sạn này với chiều rộng là 1,5m và chiều dài là 2,1m được nhiều người miêu tả như những “chuồng chăn nuôi gia cầm”. Vậy nhưng, do nghèo khó nên hiện tại, vẫn có tới 100 nam giới đang sinh sống trong những chiếc chuồng gà xập xệ này. 

Theo lời kể của một người trọ lâu năm tại đây, chính tại căn phòng của ông đã từng có xác người được đặt đến thối rữa suốt 15 ngày liền mà không hề được lau chùi sạch sẽ. Hiện tại, hơn 100 người đàn ông sống tại khu vực này phải dùng chung 2 phòng tắm, 4 nhà vệ sinh. 

Ghé thăm khách sạn như

Ghé thăm khách sạn như

Những căn phòng này được nhiều người cho rằng không khác gì chiếc “lồng gà”.

Phát biểu trên tờ New York Post, một người thuê trọ cho biết “Thật kinh khủng, giống như chuồng gà vậy. Hàng trăm con gián đã lao ra tấn công khi tôi lấy áo từ mắc treo ra.”

Trước những lời than phiền của khách hàng cùng sự can thiệp của báo chí, chủ nhân của khách sạn này vẫn chưa hề có bất kỳ lời phát biểu chính thức nào. 

Ghé thăm khách sạn như

Ghé thăm khách sạn như
Những hình ảnh khang trang được quảng cáo trên website.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*