Jun 01 2014

Fusion Maia Đà Nẵng lọt Top 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu 2013

Fusion Maia Đà Nẵng vừa được ghi tên trong danh sách giải thưởng dành cho 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu năm 2013 do Tạp chí Tatler Travel Guide tổ chức. Đây là đại diện duy nhất của Việt Nam vinh dự nằm trong danh sách này.

Fusion Maia Đà Nẵng lọt Top 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu 2013

Fusion Maia Đà Nẵng vừa được ghi tên trong danh sách giải thưởng dành cho 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu năm 2013 do Tạp chí Tatler Travel Guide tổ chức. Đây là đại diện duy nhất của Việt Nam vinh dự nằm trong danh sách này.

Hàng năm, Tatler Travel Guide – Tạp chí uy tín và danh tiếng hàng đầu Anh quốc sẽ bình chọn cho 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu với những tiêu chí nhất định. Theo đánh giá của tạp chí: “Fusion Maia sẽ khiến bạn cảm thấy được chào đón nồng nhiệt cũng như nhận được những nụ cười thân thiện từ các nhân viên khách sạn. Thật tuyệt vời. Bãi biển đầy cát ôm trọn với làn nước trong xanh mát lạnh trải dài trên 19 dặm. Nằm giữa một không gian trầm mặc của kiến trúc thiền tĩnh lặng là một hồ bơi rộng lớn nép mình giữa khu vườn, bao quanh bởi những hàng cây dương xỉ nằm cách bờ biển chỉ vài chục mét. Spa là điểm nhấn đặc biệt tại Fusion Maia. Mỗi ngày sẽ có hơn 60 nhân viên phục vụ mang đến cho du khách 2 gói trị liệu miễn phí và thoải mái”.

Bày tỏ niềm vui với vinh dự này, ông Michelle Ford – Giám đốc Fusion Maia Đà Nẵng nói: “Chúng tôi thực sự vui mừng và cảm kích khi nhận được giải thưởng này từ Tatler Travel Guide 2013. Chúng tôi cảm thấy bất ngờ và tự hào hơn khi biết rằng Fusion Maia Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam. Giải thưởng này đã công nhận nỗ lực hết mình của chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trách nhiệm mà chúng tôi cần phải làm để biến Fusion Maia Đà Nẵng trở thành một nơi lý tưởng để du khách nghỉ dưỡng. Tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ đam mê và triết lý “Cảm xúc từ trái tim”. Thực sự, tất cả du khách đến với chúng tôi đều cảm nhận được nguồn năng lượng đang lan tỏa và chi phối khiến họ khó lòng nói tạm biệt để quay trở về nhà!”.

Khu nghỉ dưỡng Fusion Maia nằm trên bờ biển xinh đẹp nối giữa Đà Nẵng và Hội An với tổng cộng 80 phòng Pool Suite Villa, 4 phòng Spa Villa và 3 phòng Beach Villa (nhìn ra biển). Tất cả các phòng đều có trang thiết bị hiện đại với không gian mở bao gồm sân vườn và một hồ bơi riêng. Đây cũng là resort đầu tiên tại châu Á phục vụ các dịch vụ spa miễn phí cho du khách.

Trước giải thưởng này, Fusion Maia Đà Nẵng cũng đã vinh dự có tên trong danh sách các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á năm 2011 do tạp chí Destin Asia bình chọn và nhận được đề cử cho Danh sách những khách sạn nổi bật năm 2011, 2012 do tạp chí Conde Naste Traveler bầu chọn. Điều này đã chứng minh Fusion Maia có khả năng làm hài lòng và mang lại sự ngạc nhiên cho du khách.

Cùng chiêm ngưỡng những tiện nghi hiện đại và khung cảnh lãng mạn của Fusion Maia Đà Nẵng:CN (Tổng hợp)

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*