Mar 31 2019

Furama resort Đà Nẵng – “khách sạn phục vụ hội nghị nhiều nhất năm 2018”

Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng, đơn vị quản lý Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng vinh dự nhận giải thưởng từ Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam, Hiệp Hội Khách Sạn Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phục vụ Hội nghị hội thảo. Giải thưởng được trao tặng trong khuôn khổ Lễ Vinh danh Các Cá nhân và Doanh nghiệp tiêu biểu 2018 của du lịch Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2019.

Hai Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng và Cung Hội nghị Quốc tế ICP do Furama Resort Đà Nẵng quản lý đã được vinh danh là địa điểm tổ chức hội nghị nhiều nhất, cả về số lượng lẫn tầm vóc các sự kiện. 

Chương trình là hoạt động thường niên của Hiệp hội du lịch Việt Nam nhằm vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, ẩm thực, hướng dẫn du lịch. Hai Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng và Cung Hội nghị Quốc tế ICP do Furama Resort Đà Nẵng quản lý đã được vinh danh là địa điểm tổ chức hội nghị nhiều nhất, cả về số lượng lẫn tầm vóc các sự kiện.

Dù đi vào hoạt động từ tháng 10-2017 nhưng Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, cũng là cung hội nghị thứ 2 của Furama đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi là nơi diễn ra 80% các cuộc họp chính thức của APEC 2017. 

Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana sau đó đã trở thành lựa chọn tin cậy của nhiệu sự kiện lớn như Techfest Vietnam 2018, đón tiếp 4.500 người; Đại Hội đồng của Quỹ Môi trường Toàn cầu, có sự tham dự của khoảng 1.500 đại biểu cấp Bộ trưởng phụ trách môi trường của 150 nước; hay các sự kiện lớn như Đại Hội Tim Mạch và Hội nghị Đập thủy điện thế giới; mới nhất là sự kiện chào đón hơn 2.000 khách trong nước và quốc tế dự Hội nghị Kiểm soát nhiễm khuẩn Châu Á – Thái Bình Dương 2019 (APSIC 2019)”.

Hoài Thu

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*