Dec 19 2017

Furama Resort Đà Nẵng giành 2 giải thưởng du lịch quốc tế

Furama Resort Đà Nẵng thuộc sở hữu của Sovico Holdings

Furama Resort Đà Nẵng thuộc sở hữu của Sovico Holdings

Furama gồm 198 phòng với nét sang trọng, tinh tế toát lên từ nội thất cao cấp, tường và nền được lát đá cẩm thạch với điểm nhấn là các bức phù điêu Chăm-pa đầu giường ngủ, giúp du khách hiểu rõ hơn về nét văn hóa Chăm – một trong những nền văn hóa rực rỡ của phương Đông.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa với tầm nhìn khoáng đạt ra một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, Furama Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng tổ chức những đám cưới lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh tế.

Khu nghỉ mát là một phần trong Quẩn thể Du lịch Ariyana Đà Nẵng bao gồm Khu nghỉ mát Furama Resort, Furama Villas, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana với phòng Đại sảnh đáp ứng đến 2.500 chỗ ngồi và dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Danang với hơn 1.000 phòng.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006, World Luxury Hotel Awards là một trong những giải thưởng du lịch thường niên uy tín trên thế giới, bầu chọn và tôn vinh các khu resort với những thành tích vượt trội và cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch và lữ hành.

 Diễn ra từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 9 năm 2017, cuộc bình chọn năm nay ghi nhận hơn 300.000 phiếu từ du khách và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, hotel mini

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*