Mar 30 2017

Đưa bạn gái vào khách sạn nhưng không có tiền trả, nam thanh niên lao vào đánh nhân viên lễ tân

Sự việc xảy ra tại một khách sạn nằm trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Vào khoảng 20h50 ngày 27/3, một vị khách nam sau khi vào khách sạn cùng bạn gái, đã không có tiền để thanh toán.

 

Sau khi mượn được tiền và thanh toán cho nhân viên lễ tân, vị khách này đi ra ngoài, lấy một chiếc mũ bảo hiểm và đánh liên tiếp vào người nhân viên của khách sạn. Theo như trong clip, do bị đánh bất ngờ nên nam nhân viên lễ tân của khách sạn chỉ biết đứng im chịu trận.

Liên lạc với phía khách sạn theo số điện thoại, đại diện khách sạn cho biết sự việc xảy ra vào tối ngày 27/3, khi đó vị khách trả phòng đã không có đủ tiền thanh toán liền để cho bạn gái đi về trước. Sự việc xảy ra sau đó mọi người cũng thấy rõ trong video camera ghi lại.

Sau khi mượn được tiền, vị khách này đã cầm mũ bảo hiểm hành hung nhân viên.

Video:

 

Khi được hỏi về việc có báo với cơ quan Công an hay không, phía khách sạn đã trả lời rằng sự việc được hai bên tự giải quyết với nhau chứ không nhờ lực lượng chức năng can thiệp. Khá may mắn, người nhân viên lễ tân không bị thương tích nào quá nặng.

Sự việc sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng vị khách này hành xử không đẹp khi đi khách sạn đã không có tiền lại còn hành hung người khác.

Nhưng cũng có ý kiến khác cho rằng, để dẫn đến hành vi tức giận, đánh đập người khác như vậy, chắc hẳn anh chàng lễ tân cũng đã phải nói điều gì đó. Nhưng dù sự việc bắt nguồn từ đâu thì việc không kiềm chế được cơn nóng giận, hành hung người khác là điều không nên!

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*