May 04 2014

Du lịch hè 2014-Nên đi đâu?Những gợi ý cho bạn!

Du lịch hè 2014 – Nên đi đâu?

Việt Nam vốn nổi tiếng với rừng vàng biển bạc,với muôn vàn những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ.Chính vì thế mà việc chọn cho mình một kỳ nghỉ vào dịp hè khiến bạn phải cân nhắc rất nhiều.Sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ những gợi ý tốt nhất cho chuyến du lịch hè của bạn!

Hạ Long-Cát Bà : Địa điểm tuyệt vời để tránh nóng!

Cái nóng gần 40 độ C của mùa hè có thể khiến bạn phát điên.Hãy thử tham gia tour du lịch đi Hạ Long kết hợp với nghỉ dưỡng tại Cát Bà để có một kỳ nghỉ tránh nắng nóng tuyệt vời.

Kỳ nghỉ Hạ Long

Hạ Long

Hãy thử tưởng tượng một chuyến du lịch hè,bạn nằm phơi nắng trên những chiếc du thuyền thong dong qua các đảo lớn nhỏ.Cùng với việc tận hưởng những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ bạn còn có thể tắm biền,chèo Kayak,chơi các môn thể thao bãi biển,thưởng thức hải sản và vô vàn điều thú vị mà Hạ Long mang tới.

Nghỉ dưỡng tại Cát Bà

Nghỉ dưỡng tại Cát Bà

Giáp với Vịnh Hạ Long không xa,Cát Bà luôn là một điểm nghỉ chân tuyệt vời đối với bất kỳ ai.Bạn đã tận hưởng ngủ trên Tàu tại Hạ Long thì không thể bỏ qua một đêm ngủ tại Đảo Cát Bà.

Nam Cát vốn là một hòn đào nhỏ tại Vịnh Lan Hạ.Tại đây có một khu nghỉ dưỡng Bungalow nhìn thẳng ra Vịnh Lan Hạ,là một trong 3 Bungalow đẹp nhất tại Cát Bà.Ngủ tại Đảo Nam Cát bạn có thể tham gia tất cả các hoạt động giải trí tại đây và cùng khám phá những cảnh quan đẹp nhất tại Vịnh Lan Hạ.

Gợi ý Tour Hạ Long-Cát Bà cho bạn: Bạn nên tham gia tour du lịch hè với lịch trình khám phá Vịnh Hạ Long và ngủ trên du thuyền 1 đêm sau đó tham gia các hoạt động vui chơi và ngủ tại Đảo Nam Cát.Kết thúc tour với Hải sản tươi sống mang về(được mua rất rẻ tại ven biển vào mỗi sáng sớm).

Sapa : Sự kỳ vĩ của núi rừng.

Không chỉ đến với biển bạn mới có thể thoát khỏi cái oi bức mùa hè.Sapa cũng luôn là một nơi vô cùng đẹp và dễ chịu giúp bạn có những giây phú thoải mái sau những ngày làm việc căng sức và đặc biệt là tránh cái thời tiết thiêu đốt nơi thành thị.

Sapa-du lịch hè

Du lịch hè Sapa

Nói đến Sapa là nói đến ruộng bậc thang,nói đến sự kỳ vĩ của núi rừng,nói đến nơi duy nhất tuyết rơi ở đất Việt…Vẻ đẹp của Sapa đã được không chỉ người Việt biết đến mà cả thế giới đều công nhận.

Mùa hè đầy thú vị cho những bạn không biết bơi và cũng chẳng thích biển thì hãy tới với Sapa.Bạn có cơ hội khám phá khu vườn Táo Mèo,Vườn Lan 1-2,thăm bản Cát Cát,thăm Chợ Tình của người Dao Đỏ,khám phá sự hùng vĩ của khu du lịch Hàm Rồng,ngắm những ruộng bậc thang đẹp nhất vào mùa lúa mọc(tháng 5-6)…Tất cả sẽ xoa dịu cái nắng nơi thành thị của bạn.

Gợi ý tour du lịch Sapa cho bạn : Các bạn bắt đầu hành trình từ ga Hà Nội đi sapa trong đêm.Tới Sapa và khám phá tất cả các địa danh đẹp nhất tại đây như Bản Cát Cát,Chợ Tình,Hàm Rồng,Vườn Táo Mèo,Vườn Lan,…Khám phá ẩm thực người dân tộc.Kết thúc tour bằng những đặc sản núi rừng mang về.Chú ý đi giày mềm khi leo núi tại Sapa.

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*