Feb 26 2018

Du khách Campuchia để quên tài sản trị giá 23.000 USD ở khách sạn

Ông San Bun Thoeun, quốc tịch Campuchia để quên tài sản trị giá 23.000 USD tại khách sạn. Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh vừa phối hợp trao trả lại số tài sản trên.

Ngày 25/2, Phòng Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an phường Bãi Cháy, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Hạ Long vừa cho biết đã trao trả tài sản trị giá 23.000 USD cho ông San Bun Thoeun, quốc tịch Campuchia để quên tại một khách sạn.

Trước đó, ông San Bun Thoeun (SN 1960) là Trung tướng phụ trách hiến binh trong Quân đội Campuchia cùng gia đình đến nghỉ tại Khách sạn New Star Hạ Long 2, thuộc tổ 6, khu 9, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long.

trao-tra-tai-san-tri-gia-23000-usd-cho-du-khach-campuchia-104635

Ông San Bun Thoeun (ở giữa) nhận lại tà sản 2 chiếc nhẫn vàng trị giá 23.000 USD từ công an tỉnh Quảng Ninh (Ảnh CA.TP.Hạ Long)

 Hải Dương: Bắt giữ 4 đối tượng phá container trộm cắp tài sản

Khi ông cùng đoàn rời khách sạn để đến Ninh Bình, ông San Bun Thoeun và em gái là bà San Sokunthy phát hiện mình để quên 2 chiếc nhẫn vàng trị giá 23.000 USD trong ngăn kéo bàn  ở phòng khách sạn.

Ngay sau đó, ông cùng một số người trong đoàn đã quay lại Khách sạn New Star Hạ Long 2 và trình báo với Công an phường Bãi Cháy.

Sau khi nhận được thông tin, Công an TP Hạ Long vào cuộc điều tra. Qúa trình điều tra, xác định được chị Phạm Thị Nếp (SN 1981) trú tại tổ 6, khu 9, phường Bãi Cháy) là nhân viên dọn phòng đã nhặt được 2 chiếc nhẫn trên và tự nguyện giao nộp lại cho cơ quan Công an để trả lại cho ông San Bun Thoeun và bà San Sokunthy.

Phòng Xuất nhập cảnh, Công an Quảng Ninh và Công an phường Bãi Cháy, Công an TP. Hạ Long đã tiến hành trao trả lại tài sản cho ông San Bun Thoeun.

Ông San Bun Thoeun gửi lời cảm ơn chân thành về hành động đẹp của người trả lại tài sản và các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*