May 12 2015

Du khách bỏ mạng trong khách sạn 5 sao ở Anh

Sở cảnh sát London, Anh cho biết đã nhận một cuộc điện thoại báo cáo về du khách Arab giàu có nằm bất động trong phòng khách sạn 5 sao mang tên Dorchester. Xe cấp cứu cũng được điều đến nhưng người đàn ông ngoài 40 tuổi này được xác định đã chết ngay tại hiện trường.

Dorchester-Hotel-2765-1430964138.jpg

Năm ngoái, khách sạn Dorchester từng vấp phải những vụ cướp tấn công. Ảnh: Mirror.

Lý do cái chết hiện vẫn được điều tra và các cảnh sát không loại trừ trường hợp du khách này bị những tên cướp tấn công. Hai kẻ tình nghi có liên quan đến cái chết bất thường của du khách đã bị bắt nhưng sau đó lại được bảo lãnh tại ngoại tới giữa tháng 6 năm nay.

Đại diện khách sạn Dorchester cũng lên tiếng xác minh vụ việc đã xảy ra vào hồi 5h30 chiều ngày 1/5, theo giờ địa phương. “Chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin chi tiết bởi mọi chứng cứ cảnh sát đang nắm giữ. Chúng tôi xin chân thành chia buồn cùng gia đình và bạn bè nạn nhân”, vị này bày tỏ.

Dorchester được mệnh danh là một trong những khách sạn chuẩn mực bậc nhất thế giới và là lựa chọn hàng đầu của nhiều quan chức cấp cao, hoàng gia hay các ngôi sao nổi tiếng. Năm ngoái, khách sạn 5 sao này từng hai lần trở thành mục tiêu của các toán cướp. Chúng thường đột nhập vào phòng trưng bày để lấy cắp nữ trang và đồng hồ đắt tiền.

-ST-

Sử dụng Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel để đạt hiệu quả cao nhất

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*