Aug 17 2013

Du học Thụy Sỹ

-

Tặng 100% lệ phí visa du học Thụy Sỹ.

Sinh viên nhận được 2 bằng tốt nghiệp từ HTMi của Thụy Sỹ và đại học Ulster của Anh.

Thực tập hưởng lương: với chương trình nửa năm học và nửa năm thực tập với mức lương tối thiểu khoảng 55.000.000 VNĐ.

“Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý là tiêu chí đào tạo của học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) tại Thụy Sỹ về chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và Quản lý Sự kiện ở các bậc từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sỹ. Sinh viên theo học tại học viện sẽ có cơ hội được đào tạo bài bản về nghề cũng như áp dụng kiến thức đã học và nâng cao khả năng làm việc thực tế thông qua các kỳ thực tập có trả lương mỗi năm, vốn là một phần bắt buộc đối với sinh viên theo học chuyên ngành này tại Thụy Sỹ.

Thế mạnh của Thụy Sỹ đào tạo về ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và ngành Tài chính Ngân hàng. Trong các trường hàng đầu về đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn, Học viện HTMi được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì nơi đây là cái nôi lý tưởng đào tạo bạn trở thành một người quản lý chuyên nghiệp và cung cấp nhân lực cho các tập đoàn, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao rộng khắp thế giới như: Hilton, InterContinental, Mariott, Awari, Renaissance… Yếu tố làm nên sự thành công của HTMi là việc tạo ra môi trường học tập nhấn mạnh vào “khả năng sáng tạo” – Lead don’t Follow, Create don’t Copy”.

Thành tựu giáo dục và đào tạo:

Thành tựu giáo dục và đào tạo:

HTMi là một trong 2 trường duy nhất tại Thụy Sỹ cấp bằng Barchelor of Science (Bsc) – bằng Cử nhân Đại học mang tính thực tiễn cao.

Là học viện đầu tiên tại Thụy Sỹ phát hành báo điện tử chuyên ngành Quản trị Khách Sạn du lịch trên iTunes U.

Là học viện dẫn đầu về tổ chức sự kiện văn hóa giáo dục với hơn 50 sự kiện được tổ chức trong năm.

Là học viện duy nhất cho học sinh tham dự giải bóng đá FIFA tại Nam Phi năm 2010.

Ưu điểm học tập tại trường:

Chính sách tuyển sinh: yêu cầu Anh ngữ thấp.

Thủ tục chứng minh tài chính: đơn giản và tỷ lệ thành công visa cao.

Thực tập hưởng lương:

Với chương trình nửa năm học và nửa năm thực tập với mức lương tối thiểu 2,180CHF/ tháng (khoảng 2,700USD, tương đương 55.000.000 VNĐ) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và làm quen với môi trường làm việc nhanh chóng.

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*