Dec 23 2015

Dự án nghìn tỷ ở Phú Quốc sắp đưa khách sạn 4 sao vào hoạt động

Khách sạn phú quốc

Thông tin trên được ông Nguyễn Thế Lam –đại diện chủ đầu tư dự án Sonasea Villas & Resort tiết lộ trong buổi lễ ra mắt dự án mới đây tại Tp.HCM. Cũng theo ông Lam, cho tới thời điểm hiện nay chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thành xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng dự án như đường vào dự án, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước, cây xanh…với số tiền đã giải ngân gần 1.000 tỷ đồng. ĐHCĐ bất thường của CEO mới đây đã thông qua việc tăng vốn lên hơn 1.000 tỷ đồng nằm huy động vốn đầu tư vào các dự án ở Phú Quốc.

Được biết, tổ hợp khách sạn và biệt thự hướng biển này thuộc một phần dự án Sonasea Villas & Resort do CEO Group là chủ đầu tư. Dự án đang xây dựng tại trung tâm bãi Trường (Phú Quốc). Quy mô khu đô thị nghỉ dưỡng này 80ha gồm các khu resort 4 – 5 sao, Novotel Phu Quoc Resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Condotel…tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Theo CEO Group, hiện tại các căn biệt thự biển dự án này phần lớn đã cất nóc và xây xong thô, dự kiến hoàn thành vào dịp 30/4/2016. Cuối tháng 10 vừa qua, 78 căn đầu tiên có diện tích từ 270 m² – 713 m² đã được chủ đầu tư tung ra thị trường, giá bán từ 12-18 tỷ đồng. Chủ đầu tư cũng áp dụng hình thức timeshare cho thuê biệt thự với cam kết 85% lợi nhuận cho khách trong 10 năm, cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 5 năm…

Theo nghiên cứu mới đây nhất của CBRE Việt Nam, hiện nay Phú Quốc vẫn rất thiếu phòng khách sạn 4-5 sao. Nguồn cung phòng khách sạn đến nay chỉ khoảng 3000 phòng, trong đó một nửa là 3 sao, còn lại là 4-5 sao. Trong khi, lượng khách du lịch tiếp tục tăng mạnh, theo Sở văn hóa và Thể thao –du lịch Kiên Giang 11 tháng đầu năm nay có hơn 1,52 triệu lượt, tăng 45% so với kế hoạch đặt ra cho cả năm. CBRE dự báo cung sẽ tăng mạnh từ nay đến 2020 khi có nhiều dự án đi vào hoạt động, đạt trên 6.000 phòng hầu hết là 4-5 sao.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*