Tư vấn: 0909.448.608

Mar 19 2016

Độc đáo phòng khách sạn ngay trong hầm mộ của linh mục

Inn at the Agora tại bang Maine, Mỹ mở cửa hầm mộ, nơi lưu giữ di cốt linh mục hơn 100 năm qua, để du khách nghỉ qua đêm. Và đây có thể xem là phòng khách sạn trong hầm mộ của linh mục đầu tiên trên thế giới.

Rung ron phong khach san trong ham mo cua linh muc-hinh-anh-1
 Khách sạn Inn at the Agora, thành phố Lewiston, bang Maine, Mỹ mở dịch vụ nghỉ trong hầm mộ từ ngày 1/8. Đây từng là nhà và cũng là nơi chôn cất Monsignor Thomas Wallace, linh mục Thiên chúa giáo qua đời hơn 100 năm trước. Năm 2009, di cốt của ông được chuyển tới một nghĩa trang gần đó.

Trong phòng, thay cho chiếc giường thông thường là một cỗ quan tài được thuê đóng riêng, đủ rộng cho hai người.

 

Rung ron phong khach san trong ham mo cua linh muc-hinh-anh-2
Bên trong hầm mộ vẫn giữ một số đồ trang trí nguyên bản và được thêm vào các vật dụng mới như tivi 32 inch có sẵn nhiều phim kinh dị, gối đệm êm. Các trang bị cơ bản cho phòng vệ sinh cũng được thu xếp, kèm với ống thông khí.
Rung ron phong khach san trong ham mo cua linh muc-hinh-anh-3
Andrew Knight, chủ khách sạn cho rằng đây có thể là phòng khách hầm mộ đầu tiên ở nước Mỹ và thế giới. 
Rung ron phong khach san trong ham mo cua linh muc-hinh-anh-4
Khách nghỉ tại hầm mộ sẽ được phục vụ rượu Bloodeaux miễn phí có màu đỏ. Theo chủ khách sạn, thực đơn cho “bữa tối cuối cùng” sẽ luôn thay đổi. 
Rung ron phong khach san trong ham mo cua linh muc-hinh-anh-5
 Monsignor Thomas Wallace là linh mục đầu tiên của nhà thờ St Patrick ở Lewiston. Đây là cánh cửa mà vị linh mục đi vào lần cuối trước khi chết. Ngày nay, may thay, mọi người đi vào rồi vẫn có thể đi ra qua cánh cửa này. 
Rung ron phong khach san trong ham mo cua linh muc-hinh-anh-6
Sau một đêm rùng mình dưới hầm mộ, du khách có thể trở lại ngay với không gian thoáng đãng, xanh mát của Inn at the Agora. Tòa biệt thự này được linh mục Wallace mua từ năm 1886, sau thành nhà riêng. 

 

Rung ron phong khach san trong ham mo cua linh muc-hinh-anh-7
 Andrew Knight chia sẻ rằng có thể vị linh mục sẽ rất vui khi biết được ngôi nhà của ông không chỉ được gìn giữ mà còn tái sử dụng làm nơi nghỉ cho nhiều người khác. Trong trường hợp tệ hơn, có thể ông cũng chỉ nhún vai cho qua việc có những kẻ hậu sinh vào quấy rối nơi  ở cũ của ông trong chốc lát.

Giá một đêm nghỉ dưới hầm mộ là 290 USD, nếu nghỉ kèm tại phòng thường của Inn at the Agora sẽ tính thêm 140 USD.

Theo Vnexpress

Tăng doanh thu với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*