Nov 13 2018

Độc đáo khách sạn 4 màu, chọn phòng theo cảm xúc

Không chỉ chọn phòng theo những tiêu chí thông thường, khách du lịch bây giờ còn có thể tìm ra căn phòng ưng ý dựa trên màu sắc, yếu tố ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng con người.

Giường đôi hay giường đơn? Phòng hút thuốc hay không hút thuốc? View biển hay view phố? Đó là một vài trong số những câu hỏi bạn tự đặt ra trước khi quyết định book phòng cho chuyến du lịch của mình. Nhưng đã bao giờ bạn phân vân giữa việc chọn phòng màu này hay màu kia chưa? Ảnh: Craig Currie.

Thế giới của chúng ta luôn được bao phủ bởi nhiều loại màu sắc khác nhau. Mỗi loại màu lại tác động đến con người theo một cách khác. Không ít nghiên cứu đã chỉ ra màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và hành vi của chúng ta. Nắm bắt được điều này, khách sạn Angad Arts ở St Louis, Missouri ra đời với những căn phòng nghỉ độc đáo được phân theo 4 loại màu sắc: Xanh lá, xanh dương, đỏ và vàng. Ảnh: CNN.

Các màu sắc được khách sạn lựa chọn có ý nghĩa riêng của mình. Màu xanh lá biểu tượng cho sự hồi xuân. Màu xanh dương mang đến sự thanh bình. Màu đỏ của lòng nhiệt huyết, đam mê và màu vàng là niềm hạnh phúc bất tận. Ảnh: Angad Arts Hotel.

Có tổng cộng 146 phòng với 4 màu kể trên được chia theo các size từ nhỏ đến lớn để phù hợp với nhu cầu của khách du lịch, gồm S, M, L, XL và cả XXL. Angad Arts cũng cung cấp 38 phòng dạng suite (SUT) được trang bị các tiện nghi, nội thất, vật dụng cao cấp và các dịch vụ đặc biệt nhất. Bên cạnh đó, còn có 25 phòng nghỉ cỡ đại được trang bị thêm gian bếp cực lớn. Ảnh: Angad Arts Hotel.

Tọa lạc trong khu văn hóa nghệ thuật Grand Centre, St Louis, Missouri, những người thuê phòng ở Angad Arts có thể dễ dàng tham quan nhiều công trình kiến trúc, di tích lịch sử, văn hóa độc đáo của thành phố. Ước tính, có hơn 40 bảo tàng, phòng trưng bày và địa điểm tổ chức nghệ thuật xung quanh khách sạn 4 màu này. Ảnh: Angad Arts Hotel.

Tiền thân của khách sạn Angad Arts cũng có một lịch sử lâu đời. Nó vốn là một rạp chiếu phim có tên Missouri được khánh thành vào năm 1920. Tới năm 1979, nơi đây được xếp hạng di tích lịch sử trong Sổ đăng ký di tích lịch sử quốc gia. Ảnh: Angad Arts Hotel.

Vì những giá trị lâu đời của rạp chiếu phim Missouri khi xưa nên việc cải tạo khu vực này trở thành khách sạn 5 sao như ngày nay cũng gặp rất nhiều trắc trở. Mãi đến tháng 9/2017, quyết định mới được thông qua. Được biết, ông chủ của Angad Arts, Swarj Paul đã phải chi ra 65 triệu USD cho việc này. Ảnh: Angad Arts Hotel.

Theo Hoài Anh/Zing.vn

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*