Dec 04 2022

Đi xem World Cup 2022 chuẩn ‘5 sao’ từ máy bay, khách sạn đến sân bóng

Ted là khách mời đặc biệt của hãng hàng không Qatar Aiways nên trong hành trình từ London đến Doha, anh được ngồi tại khoang ghế hạng thương gia QSuite chuẩn 5 sao trên chiếc máy bay Boeing 777.

Hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Hamad khoảng 6 giờ sáng (giờ địa phương), nam phóng viên được ban tổ chức đón tiếp nồng nhiệt ngay tại sân bay, sau đó tới thẳng phòng chờ của khách VIP Al Maha để làm thủ tục nhập cảnh. Một chiếc SUV đã được chuẩn bị sẵn để đưa Ted cùng một thành viên khác của đoàn báo chí Vương quốc Anh về khách sạn Hyatt Regency, cách sân bay khoảng 15 phút di chuyển.

Đây cũng là khách sạn mà đội tuyển bóng đá Ecuador đang lưu trú, do đó thủ tục nhận phòng mất nhiều thời gian vì phải đi qua hàng rào quanh lối vào, máy quét soi chiếu giống ở an ninh sân bay đặt tại sảnh và nhiều nhân viên cảnh sát, bảo vệ. Tuy nhiên, thay vì khó chịu, Ted tỏ ra vô cùng phấn khích.

Phòng của Ted Thornhill được sắp xếp ở tầng sáu, không có gì quá nổi bật nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi như các khách sạn 5 sao khác: giường lớn sang trọng, phòng tắm riêng, nhiều ổ cắm điện để thuận tiện cho các nhu cầu khác nhau. Khoảng giếng trời bên ngoài và thang máy khách sạn bằng kính trong suốt đặc biệt ấn tượng, có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài.

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, resort Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*