Jun 14 2019

Đầu bếp lừng danh David Rocco trổ tài nấu phở Việt Nam tại khách sạn cao nhất Đông Nam Á

Đầu bếp nổi tiếng David Rocco đến từ nước Ý dành nhiều thiện cảm cho đất nước hình chữ S khi dành hẳn 2 tập phim trong show ẩm thực “David Rocco’s Dolce Vita” để giới thiệu về Việt Nam. 

Trong 10 ngày lưu lại Việt Nam để thực hiện show ẩm thực “David Rocco’s Dolce Vita”, đầu bếp David Rocco yêu thích phở Việt đến mức có thể ăn hai tô phở mỗi ngày.

Đến Việt Nam lần này ngoài mục đích chính ghi hình cho show truyền hình nổi tiếng thế giới “David Rocco’s Dolce Vita” thì đầu bếp David Rocco còn là “linh hồn” cho đêm tiệc “Dolce Vita giữa tầng mây” diễn ra tại khách sạn cao nhất Đông Nam Á – Vinpearl Luxury Landmark 81. Sự kiện là cầu nối giao lưu giữa hai nền văn hoá Việt – Ý, đồng thời góp phần thúc đẩy và quảng bá một cách mạnh mẽ hơn tinh hoa ẩm thực Việt đến với thế giới.

Tham dự “Dolce Vita giữa tầng mây” – thực khách đã được khám phá một hành trình ẩm thực đầy cảm xúc là sự kết hợp ăn ý, trọn vẹn của những tinh tuý giữa 2 nền ẩm thực Việt Nam và Italy. Với sự dẫn dắt và giới thiệu trực tiếp của David Rocco, trong khung cảnh bồng bềnh giữa lưng chừng trời từ tầng 66 hoà quyện cùng tiếng kèn saxophone đầy mê hoặc của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Đặc biệt, tại đêm tiệc này, món ăn được ví như biểu tượng của ẩm thực Việt Nam là Phở đã được “làm mới” theo phong cách David Rocco, với sự giúp sức của những đầu bếp tài năng hàng đầu là các bếp trưởng của Vinpearl Luxury Landmark 81 và “nghệ nhân Phở” Nguyễn Trọng Thìn – người sáng tạo thương hiệu Phở Thìn nổi tiếng.

Món phở Việt được David Rocco chế biến lại theo phong cách riêng của mình nhưng vẫn giữ được tinh túy ẩm thực Việt.

“Thành phố Hồ Chí Minh là ‘trái tim’ của Đông Nam Á và tòa Landmark 81 chính là biểu tượng của một Việt Nam mới năng động và hiện đại. Đó là lý do, tôi chọn khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 là bối cảnh chính cho show ẩm thực tại Việt Nam. Không gian sang trọng và đẳng cấp vượt trội của Landmark 81 hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí của dịch vụ hoàn hảo với những món ăn đặc biệt, xứng với tầm vóc ‘đỉnh cao’ của tòa tháp”, David Rocco chia sẻ.

David Rocco’s Dolce Vita – một trong những show ẩm thực ăn khách nhất hành tinh, thu hút hàng triệu người xem mỗi ngày từ 150 quốc gia cũng đã triển khai tập mới nhất tại chính biểu  tượng mới, đỉnh cao mới của TP.HCM – toà nhà Landmark 81. Dự kiến, hai tập phim về Việt Nam sẽ được lên sóng mùa thu 2020 tại Ý.

Bài: : Phóng viên

12/06/2019, 13:52

Đăng ký Phần mềm quản lý khách sạn, hotel mini Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*