Apr 13 2016

Đặt phòng giá rẻ 880.000 khách sạn tại 200 Quốc gia không cần thẻ tín dụng

Trước đây, việc đặt phòng trực tiếp là một cách làm truyền thống đã quá cũ so với việc đặt qua dịch vụ trực tuyến sẽ tạo nhiều thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chọn được phòng đẹp.

Với mục đích mang đến cho khách hàng những tiện ích và giá cả tốt nhất về dịch vụ đặt phòng ở khách sạn trong nước và trên toàn thế giới, sáng 12/4 Công ty TNHH Hành trình Việt VNTRIP tổ chức buổi họp báo công bố về hợp tác chiến lược giữa Booking.com và VNTRIP.VN tại Hà Nội.

Hệ thống của VNTRIP.VN cho phép người đặt phòng khách sạn có thể nhìn thấy giá phòng và số lượng phòng trống thực sự của từng khách sạn. Khách hàng có thể đặt phòng qua trang web hoặc ứng dụng di động và nhận xác nhận đặt phòng ngay lập tức nhưng chỉ phải trả tiền khi đã trả phòng.

Dat phong gia re de dang khong can the tin dung - Anh 1

Đại diện hai đơn vị thỏa thuận hợp tác.

Đồng thời, với lợi thế sân nhà, VNTRIP.VN đang tạo ra một cuộc cách mạng chăm sóc khách hàng thông qua việc triển khai ô-tô đón khách miễn phí từ sân bay về khách sạn, đa dạng phương thức thanh toán đa dạng phù hợp với người Việt (thẻ tín dụng, internet banking, chuyển khoản và tiền mặt trả tại khách sạn) và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Theo ông Lê Đắc Lâm, Giám đốc Công ty VNTRIP.VN, khi khách hàng lựa chọn đặt phòng khách sạn qua công ty, mức phí không thay đổi. Thậm chí, khách hàng còn được hưởng mức giá phòng thấp từ 10 – 50% so với các đối tác khác.

Hiện tại ở Việt Nam, có nhiều trang web đặt phòng khách sạn quy mô nhỏ, khách hàng đặt phòng trên mạng nhưng vẫn phải chờ xác nhận lại với khách sạn, các đơn vị này vẫn hoạt động theo mô hình một công ty du lịch truyền thống. Trong khi đó, tại các thị trường láng giềng như Trung Quốc, Indonesia hay Ấn Độ, các công ty du lịch lớn nhất đều là những công ty hoạt động trong lĩnh vực online, cho phép người dùng đặt phòng khách sạn, vé máy bay và tour qua mạng với xác nhận có phòng ngay lúc đặt.

PV

Đăng ký Quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*