Feb 14 2014

Dân Nhật đổ xô vào khách sạn nhân ngày Lễ Tình nhân

Các ‘khách sạn tình yêu’ tại Nhật Bản cung cấp gần như mọi loại hình thư giãn cho các cặp đôi muốn ăn mừng ngày Lễ Tình nhân 14.2.

Dân Nhật đổ xô vào khách sạn nhân ngày Lễ Tình nhân

Một căn phòng tại khách sạn Two-Way ở Tokyo, Nhật Bản

AFP cho biết ngay trong thời buổi kinh tế khó khăn, các “khách sạn tình yêu” vẫn luôn đông nghẹt khách và khi mùa Lễ Tình nhân đến, tình hình làm ăn sẽ còn khấm khá hơn.

Vào một ngày bình thường trong tuần tại khách sạn Two-Way, một trong số nhiều “khách sạn tình yêu” tại quận Shibuya ở Tokyo, chỉ còn 2 phòng trống trong tổng số 34 phòng.

“Vào thời gian này trong ngày thường có nhiều cặp tình nhân đến mướn phòng để nghỉ trưa”, Masakatsu Tsunoda, quản lý Two-Way và là người có đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn dạng này, cho hay.

“Vào buổi chiều tối, khách hàng sẽ là những cặp trẻ tuổi hơn”, Tsunoda nói.

Mô hình hoạt động của “khách sạn tình yêu” rất đơn giản: các phòng thường được thuê qua đêm hoặc trong 2 tiếng đồng hồ và rất ít các cặp tình nhân vào đây chỉ để ngủ, AFP cho biết.

Ngoài ra, “khách sạn tình yêu” còn có những dạng phòng đáp ứng được mọi trí tưởng tượng của khách hàng, chẳng hạn như phòng được trang bị đồ bịt miệng, roi và dây da và phòng được bài trí theo kiểu phim khoa học viễn tưởng hoặc bên trong các lâu đài thời trung cổ.

Khách thuê vào trọ ở “khách sạn tình yêu” được đảm bảo riêng tư tuyệt đối, theo AFP.

Các cặp đôi sẽ không gặp bất kỳ nhân viên nào khi đi vào và đi ra khách sạn. Họ có thể chọn phòng thông qua một màn hình đặt ở sảnh tầng trệt, trả tiền thông qua một máy tính tiền, có tính năng nhả chìa khóa phòng sau khi khách thanh toán.

Theo ước tính, hiện có đến 30.000 “khách sạn tình yêu” tại Nhật Bản và đây là một ngành công nghiệp có doanh số lên đến 40 triệu USD/năm.

Dân Nhật đổ xô vào khách sạn nhân ngày Lễ Tình nhân

Khách sạn The Rock Kowloon Walled City tại Iruma, ngoại ô Tokyo. Các phòng trong khách sạn này được bài trí giống như một phòng khám, nơi các cặp tình nhân có thể đóng vai “bác sĩ và y tá”

Dân Nhật đổ xô vào khách sạn nhân ngày Lễ Tình nhân

Các cặp đôi có thể lựa chọn phòng trong khách sạn The Rock Kowloon Walled City thông qua một màn hình

Dân Nhật đổ xô vào khách sạn nhân ngày Lễ Tình nhân

Phòng được trang hoàng như một hang động tại một “khách sạn tình yêu” ở Tokyo

Theo TNO

kinh doanh hiệu quả với Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*